Á Hậu Thư Dung buông lơi vai trần với sắc trắng tinh khôi cạnh Siêu mẫu Ngọc Tình

Giải trí

Hoa hậu
  • Thứ tư, 21-08-2019
  • 14:44 GMT + 7

Á Hậu Thư Dung buông lơi vai trần với sắc trắng tinh khôi cạnh Siêu mẫu Ngọc Tình

Thứ năm, 02-08-2018 11:38 GMT + 7
Trong sự kiện mới nhất tại Hà Nội, Á Hậu Thư Dung tiếp tục đốn tim người hâm mộ với nhan sắc xinh đẹp trong thiết kế trắng tinh khôi mừng ông bầu Phúc Nguyễn ra mắt dự án đào tạo ngôi sao Leading Stars.
Ngày 31/7 chuyên gia đào tạo người mẫu ông bầu Phúc Nguyễn đã tổ chức sự kiện ra mắt lò đào tạo Leading Stars Ngôi sao danh vọng với sự tham gia của những ngôi sao hang đầu làng giải trí trong đó có Á Hậu Thư Dung, Ngọc Tình, Khả Trang, Á Hậu các quốc gia 2017 -Thanh Trang, Mai Tuấn Anh, Á Hậu Biển - Ngọc Huyền, Hoa Hậu Thu Ngân, Hoa Hậu Ngọc Anh..
 
Á hậu Thư Dung khoe vai trần gợi cảm
 
Xuất hiện tại sự kiện, Á Hậu Thư Dung gây chú ý khi đến khá sớm để chúc mừng đàn anh. Người đẹp gây thương nhớ với đầm trắng tinh khôi khoe vai trần ngọc ngà cùng thềm ngực gợi cảm. Sau Miss Eco International 2018, Thư Dung có nhiều hoạt động nổi bật trong đó phải kể đến việc đầu tư hình ảnh, làm vedette cho nhiều thương hiệu lớn, quay TVC quảng cáo và chuẩn bị chào sân với lĩnh vực điện ảnh.
 
Người đẹp có dịp hội ngộ nam vương Ngọc Tình cùng ông bầu Phúc Nguyễn
 
Người đẹp Hà Giang có dịp hội ngộ siêu mẫu Ngọc Tình, ông bầu Phúc Nguyễn. Thư Dung ngày càng tỏa sáng với thần thái rạng ngời chuẩn Hoa Hậu. Người đẹp luôn được đánh giá cao gu thời trang thời thượng, sành điệu và tinh tế trong các bộ ảnh thời trang cũng như những lần xuất hiện trước công chúng.
 
 
Á hậu Thanh Trang cũng xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện
 
Thư Dung cho biết: “Mỗi một bạn nào đó muốn trở thành ngôi sao đều phải có 1 ekip mạnh cũng như 1 nơi đào tạo bài bản kỹ năng toàn diện. Ở Việt Nam điều này đang yếu và thiếu, với sự ra đời của Leading Stars, Dung nghĩ đây là 1 cơ hội lớn và quý báu cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực nghệ thuật. Nơi đây hội tụ toàn những gương mặt kỳ cựu nhiều kinh nghiệm nên Dung có niềm tin Leading sẽ cho ra được nhiều ngôi sao trong tương lai không xa”.
 
Siêu mẫu Khả Trang
 
Nếu Thư Dung khoe vai trần gợi cảm thì Siêu mẫu Khả Trang lại diện chiếc váy xuyên thấu táo bạo khoe vòng 1. Trong sự kiện, còn có Á Hậu Thanh Trang, người đẹp chọn cho mình thiết kế của Lê Thanh Hòa màu xanh hot trend khoe đôi chân dài miên man.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

FB_IMG_15290719361859.jpg

TV Show

Phim ảnh

Showbiz

Hoa hậu