Bao giờ công bố điểm thi THPT quốc gia 2018?

Thứ năm, 28-06-2018 22:04 GMT + 7
Sau khi các sở công bố điểm thi THPT quốc gia 2018, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng trước khi các trường ĐH công bố mức điểm (điểm sàn) xét tuyển

Thí sinh thi THPT quốc gia 2018
 
Thí sinh cả nước vừa kết thúc kỳ thi THPT quốc gia 2018. Để xét tuyển ĐH, CĐ thí sinh cần nắm rõ những mốc thời gian quan trọng dưới đây. Cụ thể, chậm nhất đến ngày 11-7, việc đối sánh kết quả thi hoàn thành. Ngay trong ngày đó, hội đồng thi công bố và thông báo kết quả cho thí sinh.

Đối với thí sinh điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến thời gian điều chỉnh bắt đầu từ ngày 19-7 đến 17h ngày 26-7, thí sinh sẽ sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên, hình thức này chỉ hợp lệ khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh nhỏ hơn hoặc bằng số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu.
 
Đối với thí sinh điều chỉnh bằng Phiếu điều điều chỉnh nguyện vọng, thời gian điều chỉnh diễn ra từ ngày 19-7 đến 17h ngày 28-7, thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số nguyện vọng so với số nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu đăng kí xét tuyển và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định. Lưu ý, thí sinh phải bổ sung đầy đủ thông tin và phiếu điều chỉnh nguyện vọng và gửi trực tiếp về điểm thu hồ sơ nhằm đảm bảo cập nhật dữ liệu đúng vào cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 

bkc.jpg