Bầu Đức không muốn nói chuyện tiền bạc trong việc trả lương cho HLV tuyển quốc gia Park hang-seo

Thứ tư, 12-12-2018 15:01 GMT + 7
Không chỉ là người mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt tuyển Việt Nam, bầu Đức còn là người chi trả lương cho ông thầy này với mức khoảng 700 triệu đồng/tháng, bao gồm cả thuế thu nhập cá nhân của ông thầy người Hàn Quốc này.
Bầu Đức là người mời ông Pack hang-seo về làm HLV trưởng tuyển Việt Nam vừa là người trả lương thay cho VFF
Bầu Đức là người mời ông Park hang-seo về làm HLV trưởng tuyển Việt Nam vừa là người trả lương thay cho VFF
 
Dù không còn giữ cương vị Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ của VFF, cũng như ông không còn tham gia bất cứ vị trí nào của cơ quan quản lý bóng đá Việt Nam nhưng mới đây khi phát biểu trên báo Dân trí, ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tich câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (còn gọi là bầu Đức) cho biết ông vẫn sẵn sàng trả lương cho HLV Park Hang-seo cho đến tận khi vị huấn luyện viên kết thúc hợp đồng hiện tại với VFF vào cuối năm 2019.
 
“Tôi vẫn trả lương cho HLV Park Hang-Seo để VFF lo việc khác, dành tiền cho các việc khác, lo cho đội tuyển, lo cho công tác đào tạo trẻ” – bầu Đức nhấn mạnh.
 
“Còn chuyện HLV Park Hang-Seo có muốn tăng lương hay không, tăng lương ra sao hãy để hợp đồng hiện tại kết thúc, rồi các bên có liên quan bàn tiếp” – vẫn là lời của ông bầu nhiều tâm huyết Đoàn Nguyên Đức.
 
Mất khoảng 17 tỷ đồng tiền dành để trả lương và trả thuế thu nhập cá nhân cho HLV Park Hang Seo từ cuối năm 2017 đến cuối năm 2019, nhưng bầu Đức hiếm khi nói về chuyện tiền nong, bởi theo ông Đức, thì: “Đã liên quan đến tiền thì càng nói càng mất hay, mất vui”.
 
Đồng thời, cũng theo ông Đức, ông không muốn nói về vấn đề tiền nong, bởi ngại HLV Park Hang-Seo sẽ buồn, ông Đức muốn ông Park toàn tâm toàn ý tập trung vào chuyên môn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

FB_IMG_152907193618515.jpg