Bầu Hiển yêu cầu Quang Hải giảm đóng quảng cáo để tập trung chuyên môn

Bầu Hiển yêu cầu Quang Hải giảm đóng quảng cáo để tập trung chuyên môn

Thứ hai, 15-07-2019 20:29 GMT + 7
Ông Đỗ Quang Hiển - chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T - đã yêu cầu các cầu thủ “ngôi sao” của đội bóng Hà Nội, trong đó có Quang Hải, phải hạn chế đi đóng quảng cáo kiếm tiền để tập trung vào bóng đá.
Bầu Hiển yêu cầu Quang Hải giảm đóng quảng cáo để tập trung chuyên môn
 
Thông tin trên được một đại diện của Tập đoàn T&T cho biết trong các cuộc họp gần đây "bầu" Hiển dành nhiều thời gian để nói về phong độ của các cầu thủ.
 
Ông Hiển yêu cầu CLB hạn chế cho các cầu thủ đi đóng quảng cáo mà phải tập trung vào bóng đá. Bầu Hiển cho rằng các cầu thủ mới chỉ vừa có chút thành tích mà suốt ngày đi lo đóng quảng cáo, thiếu tập trung chuyên môn thì phong độ sẽ sa sút ngay. CLB cũng muốn tạo điều kiện cho cầu thủ kiếm tiền nhưng nếu quá đà sẽ làm hỏng cầu thủ.
 
Thời gian qua nhiều cầu thủ Hà Nội như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Đình Trọng… "phủ sóng" dày đặc ở các chương trình quảng cáo của các nhãn hàng. Việc này mang lại thu nhập cho cầu thủ, khiến họ đến gần hơn với người hâm mộ nhưng cũng ảnh hưởng không ít đến sự tập trung của họ với bóng đá.
 
Trong đó, phong độ của Quang Hải là vấn đề được báo chí nói đến nhiều suốt từ sau AFF Cup 2018 tới nay. 
 
Có nhiều thời điểm, Quang Hải bị đánh giá là sa sút phong độ do thi đấu quá tải dẫn đến tình trạng chán bóng. Sau hơn nửa năm, tình trạng đó vẫn không cải thiện, Quang Hải chưa lấy lại được phong độ tốt nhất của anh.
 
Theo thống kê, sau 15 vòng tại V-League 2019, Quang Hải mới ghi được 2 bàn thắng cho Hà Nội. Đó là bàn thắng vào lưới SLNA ở vòng 4 V-League hôm 7-4. Bàn thắng thứ hai của anh là ở chiến thắng 3-1 trước Hải Phòng tại vòng 6.
 
Có giai đoạn Quang Hải không ghi bàn thắng trong 12 trận liên tục của CLB Hà Nội trên mọi đấu trường.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

FB_IMG_152907193618515.jpg