Giải trí

  • Chủ nhật, 24-03-2019
  • 18:09 GMT + 7

Chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”

Chủ nhật, 28-10-2018 21:35 GMT + 7
Tối 26-10, tại hội trường Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) đã diễn ra đêm chung kết và trao giải cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”.
Những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi lần này bao gồm: Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng – giảng viên khoa Nghệ thuật SAIGONACT, Top 7 Hoa hậu Đại dương 2014 Bùi Thị Thảo Huyền; Á khôi Áo dài công sở Nguyễn Trần Cẩm Tú, Thạc sĩ Mai Đức Sang – chủ biên tạp chí Dòng thời gian Trung tâm Điện ảnh đa truyền thông Unesco Việt Nam, giảng viên khoa Du lịch SAIGONACT.

Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT” do Đoàn trường SAIGONACT tổ chức lần đầu tiên từ năm 2009. Tiếp nối thành công ấy, Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018” chính thức trở lại vào đầu tháng 10 đã thu hút đông đảo sinh viên của trường tham gia. Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi ở các vòng thi loại, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã tiếp tục tranh tài trong đêm chung kết với các phần thi: trình diễn trang phục dạ hội, phần thi tài năng và trình diễn trang phục áo dài và chọn ra top 6 đi tiếp vào phần thi ứng xử. Trải qua ba phần thi, bên cạnh việc cống hiến cho Ban giám khảo và khán giả những tiết mục thi hấp dẫn nhưng không kém phần gay cấn, các thí sinh còn nhận được nhiều lời nhận xét góp ý chân thành từ phía đại diện Ban Giám khảo. 

Trong phần thi ứng xử, các thí sinh tiến hành bốc thăm và trả lời câu hỏi ngẫu nhiên từ đại diện Ban Giám khảo. Đây cũng là phần thi mang tính quyết định để Ban Giám khảo lựa chọn ra thí sinh xuất sắc với phần trả lời thông minh nhất sẽ đạt được ngôi vị cao nhất của đêm thi.
Với sự chuẩn bị công phu về mọi mặt từ khâu tổ chức, trang phục, chuẩn bị âm thanh, ánh sáng cộng với sự tập luyện kỹ càng của các thí sinh tham dự, đêm chung kết đã cống hiến cho khán giả những tiết mục thi hấp dẫn. Các thí sinh đã chứng tỏ vẻ đẹp cùng tài năng vượt trội khiến hộ đồng BGK và người xem vô cùng hài lòng.

Vượt qua gần 100 thí sinh, Nguyễn Quốc Huy – K112DV và Ngô Thị Thanh Tâm – K132QK1 đã trở thành Nam Vương và Nữ hoàng của cuộc thi Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018. Nguyễn Quốc Huy cũng xuất sắc đạt giải thí sinh tài năng nhất.
 
Ngoài giải thưởng chính của cuộc thi, đêm chung kết còn trao thêm các giải thưởng phụ cho các thí sinh xuất sắc. Theo đó, giải thí sinh được yêu thích nhất thuộc về bạn Từ Thị Minh Thư – K122QL1; Giải gương mặt ấn tượng nhất: thí sinh Lê Thị Bé Hoa – K132DV. Với giải Đại sứ Áo dài, bạn Bé Hoa được đặc cách vào Vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam tổ chức vào tháng 10-2019 tại TP HCM.
 
Một số hình ảnh của cuộc thi:
  
FB_IMG_15290719361853.jpg

TV Show

Phim ảnh

Showbiz

Hoa hậu