Giải trí

Showbiz
  • Thứ sáu, 24-05-2019
  • 18:05 GMT + 7

Clip bạn gái vụng trộm bị lộ, Mã Quốc Minh từ chối phán xét tình địch

Thứ sáu, 19-04-2019 09:10 GMT + 7
Khi báo chí hỏi về lời xin lỗi của Hứa Chí An tại cuộc họp báo công khai về bê bối vụng trộm với Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh đã từ chối đưa ra lời bình luận.

Trong phát ngôn đầu tiên sau khi bê bối lừa dối của bạn gái - Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh - với đàn anh Hứa Chí An bị lộ, Mã Quốc Minh tỏ ra khá bình thản. Nói chuyện với các phóng viên trên trường quay, Mã Quốc Minh cho biết mình đã không còn tức giận nữa. 
 
"Cô ấy biết mình đã làm sai. Cô ấy còn rất trẻ" - Mã Quốc Minh tiếp tục - "Vẫn còn một con đường dài phía trước với cô ấy".
 
Ngay sau đó, Mã Quốc Minh nhờ báo chí gửi thông điệp tới những người hâm mộ, rằng họ không cần phải lo lắng cho anh. 
 
"Tôi vẫn tập trung vào công việc của tôi và tôi hy vọng điều này sẽ không ảnh hưởng đến lịch quay phim" - Mã Quốc Minh nói.
 
"Tôi biết Hứa Chí An đã nói về vấn đề này rồi và tôi sẽ không bình luận về những điều anh ấy nói" - nam diễn viên tiếp tục - "Bởi tôi cảm thấy rằng không một ai ngoại trừ vợ anh ấy có thể chỉ trích những điều anh ấy nói".
 
Mã Quốc Minh cũng từ chối trả lời về cái kết cho mối quan hệ giữa anh với Huỳnh Tâm Dĩnh. Trả lời cho các thắc mắc, anh nói ngắn gọn: "Chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải đối mặt cùng nhau trong tương lai".
 
FB_IMG_152907193618510.jpg

TV Show

Phim ảnh

Showbiz

Hoa hậu