OU top web
  • Thứ Sáu, 04/11/2022
  • 10:12 GMT +7

3 tiêu chí đánh giá chất lượng phòng thu âm

3 tiêu chí đánh giá chất lượng phòng thu âm là gì? Cùng Sonar Studio tìm hiểu ngay để biết được đâu mới là sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm khi cần thực hiện các dự án thu âm cho mình ngay nhé!

Quy trình thu âm

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của bất kỳ phòng thu âm Sài Gòn nào chính là quy trình thu âm mà họ mang đến. Đối với bất kỳ lĩnh vực cung cấp dịch vụ nào đi chăng nữa thì quy trình làm việc luôn là yếu tố tất yếu quyết định đến chất lượng sản phẩm mà họ làm ra. Khi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản thì chắc chắn sản phẩm mà họ mang đến mới có thể khiến bạn yên tâm và hài lòng, đặc biệt trong lĩnh vực thu âm, hòa âm phối khí của tất cả mọi khách hàng: từ ca sĩ chuyên nghiệp, đến những bạn yêu ca hát muốn có những bản thu âm cover, tạo album kỷ niệm, cá nhân hay các công ty event, doanh nghiệp có nhu cầu thu âm quảng cáo TVC, Radio, Điện máy,...

Đó cũng là lý do vì sao Sonar Studio khuyên bạn nên quan tâm đến quy trình thu âm khi cần đánh giá chất lượng phòng thu để sớm tìm ra cho mình địa chỉ đáng tin cậy giữa rất nhiều địa chỉ đang có mặt trên thị trường.  

phòng thu âm Sài Gòn

Quy trình thu âm chuyên nghiệp bài bản luôn cần thiết khi làm việc

Thiết bị thu âm

Tiêu chí thứ hai để đánh giá chất lượng phòng thu âm Sài Gòn chính là hệ thống thiết bị thu âm mà họ đang sở hữu. Có thể chúng không cần quá mới nhưng chúng cần đảm bảo được chất lượng âm thanh tốt và tinh tế nhất cho các sản phẩm mà bạn sẽ thực hiện. 

Tuy nhiên, nếu muốn đánh giá được hệ thống âm thanh bạn cần tự trang bị cho mình một vài kiến thức về các loại thiết bị, chức năng và thương hiệu để có thể nhìn và đánh giá sơ bộ qua khi tiếp xúc lần đầu tiên và tìm hiểu về địa điểm thu âm mà mình có thể sẽ hợp tác. Có một lưu ý cho bạn ở tiêu chí này là đừng nên đánh giá chất lượng cao vì chúng là đồ mới, vì chưa chắn đồ mới có thể sánh bằng những thiết bị đẳng cấp đâu nhé. 

phòng thu âm Sài Gòn

Thiết bị thu âm hiện đại chất lượng cao mang đến những sản phẩm hoàn hảo

Kỹ thuật viên thu âm

Tiêu chí thứ ba bạn cần quan tâm đó là kỹ thuật viên thu âm sẽ hỗ trợ bạn có thật sự là những người có trình độ và có thái độ hoà nhã với bạn hay không. Vốn đặc thù là dịch vụ thực hiện các sản phẩm thiên về nghệ thuật do đó cảm xúc đóng một vai trò rất lớn đối với người sử dụng dịch vụ, vì thế chẳng ai có thể thăng hoa cảm xúc được khi phải đối mặt với những kỹ thuật viên hà khắc và không mang lại cho họ cảm giác tin tưởng. 

Đây cũng là tiêu chí mà Sonar Studio luôn tự hào khi làm việc với rất nhiều khách hàng đã đang và sẽ cộng tác với chúng tôi. Tại Sonar Studio, đội ngũ kỹ thuật viên thu âm của chúng tôi đều được trang bị kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn đảm bảo có thể hỗ trợ và giúp bạn thu âm một cách nhanh chóng và dễ dàng mà vẫn nhận được sản phẩm ưng ý cho mình.

phòng thu âm Sài Gòn

Sonar Studio nơi hỗ trợ bạn tận tâm bởi những nhân viên kỹ thuật nhiệt tình

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm phòng thu âm tại Sài Gòn thì đừng quên ghé đến Phòng thu âm chuyên nghiệp SONAR STUDIO để được phục vụ và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Lê Minh (TH)
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top