Đại học RMIT Việt Nam trao tặng 32 tỉ đồng học bổng cho sinh vên

Thứ ba, 23-10-2018 12:39 GMT + 7
Đại học RMIT Việt Nam vừa trao tặng 110 suất học bổng trị giá 32 tỉ đồng (tương đương 1,3 triệu đô la Mỹ) cho tân sinh viên và sinh viên đang học tại trường tại hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.

Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam trao học bổng cho sinh viên
 
Các suất học bổng bao gồm 100%, 50% và 25% học phí các ngành thuộc các lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông, sáng tạo và công nghệ. 

Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng ĐH RMIT Việt Nam, cho biết chương trình học bổng thường niên là một phần trong nỗ lực của trường nhằm đền đáp lại cho Việt Nam và cho cộng đồng. 

“RMIT Việt Nam hoạt động theo mô hình không vì lợi nhuận, mọi khoản thu đều giữ lại trong nước và tái đầu tư lại cho trường bằng các hình thức như trao học bổng, nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy cũng như chia sẻ phương pháp giảng dạy với các trường đại học khác trong nước”, Giáo sư nói. “Ba mươi hai tỉ đồng học bổng được trao năm nay đã nâng tổng giá trị học bổng mà trường trao tặng trong hơn 17 năm qua lên 272 tỉ đồng”.

“Sinh viên nhận học bổng RMIT đều có một điểm chung: các em đều có những phẩm chất mà trường mong đợi như nhiệt huyết, tạo ảnh hưởng, hòa nhập, lanh lợi, dũng cảm và giàu tưởng tượng”, Giáo sư nói. “Đây là những giá trị mà chúng tôi luôn tìm kiếm và sẽ giúp các em tạo ra được những ảnh hưởng khó quên”.
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM