OU Top web

Bình Dương: Trâu điên tấn công nhiều người rồi chạy vào nhà dân cố thủ

Con trâu rất hung hăng, không ai dám đến gần, gặp ai cũng lao vào húc. Đã có ít nhất 4 người bị trâu húc, làm 2 người bị thương nặng, trong đó có một phụ nữ bán vé số khoảng 50 tuổi.

Con trâu điên húc người đi đường nhập viện cấp cứu rồi chạy vào nhà dân cố thủ.
 
Lúc 16h30 ngày 3/5 trên đường ĐT 741 đoạn qua phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát (Bình Dương) một con trâu không bị ràng dây, chạy trên đường húc loạn xạ làm hai người nhập viện cấp cứu.
 
Vào thời điểm trên, một con trâu ở trong vườn caosu bất ngờ chạy ra đường, hướng ra Quốc lộ 13 - đây là đoạn đường đông dân cư - rồi húc nhiều người đang lưu thông trên đường.
 
Người dân cho biết, con trâu rất hung hăng, không ai dám đến gần, gặp ai cũng lao vào húc. Đã có ít nhất 4 người bị trâu húc, làm 2 người bị thương nặng, trong đó có một phụ nữ bán vé số khoảng 50 tuổi.
 
Sau khi húc người, con trâu này lao vào nhà dân ở ngã ba đường ĐT741 "cố thủ", người dân đuổi không chịu đi, ai đến gần là lao ra húc.
 
UBND phường Hòa Lợi (thị xã Bến Cát) đã tổ chức lực lượng vây bắt con trâu, đồng thời  phát loa yêu cầu chủ trâu đến xử lý vụ việc.
 
Minh Trang (tổng hợp)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top