Điểm trúng tuyển vào Trường ĐH Ngoại thương cao nhất là 24,25

Thứ bảy, 04-08-2018 21:08 GMT + 7
Chiều nay, 4-8, Trường ĐH ngoại thương công bố điểm trúng tuyển ĐH theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018. Theo đó, điểm trúng tuyển cao nhất thuộc về nhóm ngành kinh tế và quản trị kinh doanh- cơ sở TP HCM
Theo đó, điểm trúng tuyển của nhóm ngành Kinh tế, Kinh tế quốc tế và Luật (NTH01), nhóm ngành Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh quốc tế (NTH02), nhóm ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh của Cơ sở 2 - TP Hồ Chí Minh (NTS01) có điểm trúng tuyển tổ hợp A00 cao nhất tương ứng là 24,1; 24,1 và 24,25 điểm.
Sau khi làm thủ tục xác nhận nhập học, thí sinh trúng tuyển sẽ tiếp tục đăng ký vào ngành/chuyên ngành của các nhóm ngành trúng tuyển trên hệ thống trực tuyến của nhà trường. Nhà trường sẽ căn cứ vào chỉ tiêu của từng ngành/chuyên ngành, thứ tự nguyện vọng đăng ký và điểm xét tuyển của thí sinh để xếp ngành/chuyên ngành.

Điểm chuẩn trúng tuyển vào các nhóm ngành của Trường ĐH Ngoại thương cụ thể như sau:


Thí sinh trúng tuyển sẽ làm thủ tục xác nhận nhập học từ ngày 7-12.8, nhập học trong 3 ngày 20, 21 và 22.8 và có thể tiếp tục đăng ký xét tuyển vào các chương trình tiên tiến, chương trình chất lượng cao và chương trình định hướng nghề nghiệp quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh khi đáp ứng được các điều kiện về tiếng Anh đầu vào theo thông báo xét tuyển chương trình tiên tiến và chất lượng cao của trường.

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu mới về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực logistics của thị trường lao động quốc tế, Trường đại học Ngoại thương đã tuyển sinh chương trình logistics và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế thuộc ngành Kinh doanh quốc tế. Trường sẽ tổ chức kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào cho toàn bộ thí sinh trúng tuyển từ ngày 21-25.8.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

hufi1.jpg