Hàng ngàn bạn trẻ tham gia Ngày hội IELTS 2018

Trong 2 ngày 15 và 16/12 tại Hà Nội và TP HCM đã diễn ra Ngày hội IELTS. Đây là ngày hội lớn nhất trong năm do Hội đồng Anh tổ chức, tạo cơ hội cho thí sinh IELTS tiếp cận với những kiến thức và thông tin cập nhật về kỳ thi IELTS, đồng thời thu thập những thông tin hữu ích về cơ hội du học, làm việc và định cư tại nước ngoài.

 
Được công nhận tại hơn 140 quốc gia cũng như hơn 10,000 tổ chức trên thế giới bao gồm Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand, IELTS là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay dành cho giáo dục đại học và nhập cư. Ngày Hội IELTS đem tới cho khách tham dự nhiều cơ hội gặp gỡ và khám phá hỗ trợ từ những đối tác IELTS của Hội đồng Anh là những trung tâm anh ngữ, đại diện tư vấn du học và định cư hàng đầu Việt Nam. 
 

Ngày hội IELTS thu hút hàng ngàn bạn trẻ quan tâm
 
“Với số lượng hơn ba triệu bài thi được đăng ký vào năm 2017, IELTS là chìa khóa dẫn đến thành công của rất nhiều người trên toàn thế giới. 
Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, ngày hội IELTS giúp nhiều người Việt hiểu thêm về kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay dành cho giáo dục đại học và nhập cư, từ đó kết nối với những cơ hội học tập và làm việc trên toàn thế giới.
 
Thảo Vy (nguồn tin Hội đồng Anh)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top