Hơn 50 trường tham gia Triển lãm Giáo dục New Zealand tại Việt Nam

Hơn 50 trường hàng đầu New Zealand sẽ góp mặt tại Triển lãm Giáo dục New Zealand 2019 nhằm giới thiệu môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới đến với phụ huynh và học sinh Việt Nam. Sự kiện diễn ra ngày 23/3 tại TP HCM và 24/3 tại Hà Nội). Sự kiện do Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) phối hợp với Lãnh sự quán New Zealand (HCM), Đại sứ quán New Zealand (Hà Nội) tổ chức.

 
Triển lãm Giáo dục New Zealand 2019 mang đến nhiều cơ hội học bổng du học New Zealand, bao gồm Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) mới công bố gần đây, dành riêng cho học sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, một loạt hội thảo chuyên đề sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích, giúp học sinh, sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình đến với đất nước hiện đang dẫn đầu thế giới về Chỉ số Giáo dục Chuẩn bị cho tương lai.
 
Triển lãm Giáo dục New Zealand là cơ hội tuyệt vời để quý phụ huynh và các bạn HSSV được trao đổi trực tiếp với đại diện từ các trường hàng đầu New Zealand cũng như các cựu du học sinh, từ đó có thêm nhiều cơ sở để đưa ra quyết định.
 
Năm 2017, New Zealand được xếp hạng số 1 thế giới về Chỉ số Giáo dục Chuẩn bị cho tương lai (Educating for the Future Index) bởi tổ chức Economist Intelligence Unit. Giáo dục New Zealand đạt điểm tối đa trên các tiêu chuẩn như khung chương trình đào tạo đáp ứng các kỹ năng tương lai, sự hợp tác giữa các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp, sự đa dạng và hài hoà văn hóa cùng một số tiêu chuẩn khác. 
 
Uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tương lai cộng thêm môi trường an toàn, cởi mở với sinh viên quốc tế là những lý do thu hút ngày càng nhiều HSSV Việt Nam học tập tại New Zealand. Năm 2018, số lượng du học sinh Việt Nam tăng 7% so với năm trước (trong đó khối trung học tăng 34%), tổng số HSSV Việt Nam tại New Zealand hiện nay là 2.500. 
 
Thành phố : Hồ Chí Minh
Ngày : Thứ Bảy, ngày 23/3/2019
Thời gian : 8.00 – 13.00
Địa điểm : Khách sạn Sheraton Saigon
                          88 Đồng Khởi, Q.1
Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/NewZealandFairHCMC2019
 
Thành phố : Hà Nội
Ngày : Chủ Nhật, ngày 24/3/2019
Thời gian : 8.30 – 13.00
Địa điểm : Khách sạn Melia Hanoi
                           44 Lý Thường Kiệt 
 
Lan Anh
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top