Thông tin mới nhất về chính sách Visa du học sinh tại Anh

Chính phủ Anh cho phép sinh viên quốc tế được ở lại Vương Quốc Anh trong vòng hai năm sau tốt nghiệp để làm việc hoặc tìm kiếm công việc.
Thông tin trên sẽ được giải đáp chi tiết tại Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 2019 - sự kiện thường niên lớn nhất về giáo dục Anh do Hội đồng Anh tổ chức trong năm 2019 sẽ diễn ra tại TP HCM ngày 5/10 và Hà Nội ngày 6/10/2019. 
 
Triển lãm mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, các vị phụ huynh cơ hội tìm hiểu mọi thông tin cập nhật, chính thống nhất về giáo dục cũng như chính sách visa mới nhất của Vương quốc Anh dành cho sinh viên quốc tế.
 
Triển lãm giáo dục Anh 2018. Nguồn ảnh: Hội đồng Anh
Triển lãm giáo dục Anh 2018. Nguồn ảnh: Hội đồng Anh 
 
Hội đồng Anh cho biết triển lãm năm nay có sự tham gia của hơn 30 trường phổ thông, cao đẳng, đại học hàng đầu Vương quốc Anh, các công ty tư vấn du học uy tín, các tổ chức giáo dục chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam. Những nội dung nổi bật của Triển lãm năm nay bao gồm Hội thảo về chính sách visa du học Anh mới nhất cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp, bí quyết chuẩn bị kiến thức và kỹ năng để giành tấm vé vào các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, cơ hội học tập rộng mở tại xứ Wales cùng chương trình học bổng Chevening Wales, và hội thảo định hướng nghề nghiệp cùng các chuyên gia đến từ các công ty hàng đầu. 
 
Trong khuôn khổ triển lãm giáo dục, hội thảo chia sẻ về Visa du học Anh từ đại diện Cục quản lý thị thực và xuất nhập cảnh Anh tại Việt Nam, khách tham dự triển lãm sẽ được cung cấp các thông tin chính thống và mới nhất về chính sách Visa cho du học sinh liên quan đến quyết định mới đây của Chính phủ Anh cho phép sinh viên quốc tế được ở lại Vương Quốc Anh trong vòng hai năm sau tốt nghiệp để làm việc hoặc tìm kiếm công việc. Chính sách này sẽ áp dụng đối với những sinh viên nhập học từ kỳ 2020/2021. Đây sẽ là cơ hội tốt dành cho những du học sinh Việt Nam muốn tiếp tục ở lại để phát triển sự nghiệp tại Anh hoặc những bạn trẻ đang có dự định du học Vương quốc Anh trong thời gian tới. 
 
Ngoài ra, học sinh có định hướng du học Anh cũng được tư vấn chọn ngành, trường học phù hợp. Tại sự kiện này, không chỉ có đại diện các trường tại Vương quốc Anh mà cả các công ty tư vấn du học, đem lại cho khách tham dự cơ hội tìm hiểu hàng trăm khóa học, học bổng của các trường tại Vương quốc Anh. 
 
Với các khách tham dự quan tâm đến các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam, triển lãm cũng có sự tham gia của các tổ chức giáo dục đào tạo và các trường đại học hàng đầu đang có các chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học tại Anh như Đại học Anh Quốc Việt Nam, Trường thiết kế và thời trang Luân Đôn, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng…
 
Bên cạnh đó, tại Triển lãm sẽ có hoạt động tư vấn cho các bạn học sinh về cách thức đánh giá năng lực bản thân để từ đó lựa chọn ngành học phù hợp trong tương lai. Ngoài ra, các bạn học sinh phổ thông cũng sẽ có cơ hội được tư vấn về cách thức chuẩn bị kiến thức và kỹ năng để ứng tuyển vào Oxbridge cũng như các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh.
 
Triển lãm năm nay được tổ chức tại hai thành phố lớn:
 
Tại TP Hồ Chí Minh
 
09.00–13.00
Thứ Bảy, ngày 5 tháng 10 năm 2019
GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1

Tại Hà Nội

09.00–13.00
Chủ Nhật, ngày 6 tháng 10 năm 2019
Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Quận Ba Đình
 
Thanh Huyền
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top