Triển lãm giáo dục Pháp lớn nhất năm 2019

46 trường Đại học Pháp sẽ đến gặp gỡ trực tiếp sinh viên Việt Nam tại Ngày hội Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp- sự kiện giáo dục lớn nhất trong năm do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức.

triển lãm giáo dục Pháp 2018

Triển lãm giáo dục Pháp 2018. Ảnh: Campus France Vietnam 

Sự kiện nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có thể định hướng rõ ràng hơn kế hoạch du học Pháp và tìm hiểu những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: Ngôn ngữ, Nghiên cứu, Đổi mới, Du lịch và Sáng tạo.

46 trường Đại học Pháp hoặc Pháp-Việt sẽ có mặt tại ngày hội, trong đó có 9 trường Đại học Tổng hợp, 19 trường Thương mại, 9 trường Kỹ sư và 9 trường chuyên ngành về Ẩm thực, Nhà hàng-Khách sạn, Nghệ thuật. Đại diện các trường sẽ giới thiệu những thông tin đa dạng về các chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực.

Khách tham dự - sinh viên, học sinh, phụ huynh và thầy cô – sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường và đồng thời tham dự các buổi Hội thảo về: Học bổng, visa, … Ngoài ra, khách tham dự cũng sẽ có không gian để chia sẻ với các cựu du học sinh, cùng chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc sau khi du học.

Pháp hiện là một trong những quốc gia đón tiếp nhiều du học sinh Việt Nam với khoảng 7000 du học sinh Việt Nam đang học tập, đứng thứ sáu trên thế giới và thứ nhất tại châu Âu.

Tại Hà Nội: ngày 05/10/2019  (Khách sạn Pullman).

Tại TP HCM: ngày 06/10/2019 (Khách sạn Rex). 

Campus France Vietnam
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top