Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng liên kết với trường nước ngoài để sinh viên du học tại chỗ

Ngày 3/10, tại TP HCM, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng và ĐH Bedfordshire (Anh) ký hợp tác trong đào tào và cấp bằng trình độ ĐH và sau ĐH.

Theo thỏa thuận, hai trường sẽ cùng xây dựng các chương trình liên kết đào tạo theo hình thức du học tại chỗ. 

Sinh viên theo học chương trình liên kết này sẽ học tại Việt Nam theo chương trình của Đại học Bedfordshire và được trường này cấp bằng ĐH. Bằng cấp của Đại học Bedfordshire được Anh quốc và Châu Âu công nhận.

Các ngành sẽ tổ chức đào tạo trong thời gian tới ở bậc ĐH, gồm: Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Nhà hàng khách sạn & Du lịch Quốc tế, An ninh mạng, Ngôn ngữ Anh; bậc sau ĐH có Thạc Sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc Sĩ Du lịch Quốc tế & Quản trị Nhà hàng khách sạn. 

Hiu ký hợp tác trong đoà tạo với trường của Anh

Trường ĐHQT Hồng Bàng liên kết với ĐH của Anh 

Chương trình du học tại chỗ liên kết giữa Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng và ĐH Bedfordshire được xây dựng theo lộ trình phù hợp với người học, giúp sinh viên giảm bớt những rào cản thường gặp khi du học nước ngoài: Bất đồng về văn hóa, và ngôn ngữ, chi phí học tập đắt đỏ, khó hòa nhập với trường nước sở tại,…

Được biết tính đến thời điểm hiện tại trường đã liên kết với nhiều trường ĐH của Mỹ, New Zealand, Thụy Sĩ, Úc… mang đến nhiều cơ hội du học tại chỗ cho sinh viên.

Thuỳ Linh
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top