Gia Lai kêu gọi các nhà đầu tư

Kinh doanh

  • Chủ nhật, 21-07-2019
  • 21:48 GMT + 7

Gia Lai kêu gọi các nhà đầu tư

Thứ hai, 19-11-2018 14:51 GMT + 7
Các lĩnh vực đang dược tỉnh Gia Lai kêu gọi đầu tư, gồm: xây dựng cơ sở hạ tầng; chế biến nông, lâm sản; công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng; giáo dục, văn hóa thể thao và du lịch

 
Nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, thể hiện sự quyết tâm, cam kết của lãnh đạo tỉnh Gia Lai đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước; UBND tỉnh Gia Lai phối hợp với ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Gia Lai năm 2018. Hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 23-11-2018 tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Tại hội nghị này, UBND tỉnh Gia Lai sẽ giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, các dự án kêu gọi đầu tư, chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư của tỉnh đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Có 22 dự án đang được kêu gọi đầu tư thuộc nhiều lĩnh vực: xây dựng cơ sở hạ tầng; chế biến nông, lâm sản; công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng; giáo dục, văn hóa thể thao và du lịch. 

Bên cạnh đó, Gia Lai cũng xác định đây là diễn đàn gặp gỡ, trao đổi giữa chính quyền với các nhà đầu tư và giữa các nhà đầu tư với nhau, là cơ hội để tăng cường hoạt động đối ngoại và quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp và địa phương.
 
FB_IMG_15290719361856.jpg

Tiêu dùng

Nhà đất

Tài chính- Ngân hàng

Quốc tế