• Thứ Ba, 28/07/2020
  • 16:53 GMT +7

Ngân 98 bị cấm biểu diễn 4 tháng vì mặc phản cảm

Nữ DJ bị đình chỉ 4 tháng hoạt động biểu diễn nghệ thuật vì ăn mặc phản cảm khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội.

Trao đổi với phóng viên Dân trí chiều ngày 28/7, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ ăn mặc phản cảm khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội, Ngân 98 bị đình chỉ hoạt động nghệ thuật, biểu diễn trong vòng 4 tháng.

Bị “cấm” biểu diễn 4 tháng cùng với Ngân 98 còn có nhóm vũ công 7 người, cũng biểu diễn trong sự kiện tại bar này.

Về quán bar, nơi Ngân 98 và nhóm vũ công biểu diễn cũng bị xử phạt hành chính 40 triệu đồng.

Hình ảnh mặc phản cảm biểu diễn ở quán bar của Ngân 98.

Hình ảnh mặc phản cảm biểu diễn ở quán bar của Ngân 98.

Trước đó, theo ông Tô Văn Động, quan điểm của Sở là vi phạm đến đâu xử lý đến đó. Sở sẽ xử lý nghiêm vụ việc Ngân 98 mặc phản cảm biểu diễn ở quán bar nếu xác minh thông tin đúng như dư luận phản ánh.

Trước đó, tối 23/7 trên mạng xã hội lan truyền loạt ảnh và clip ghi lại hình ảnh hotgirl DJ Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) xuất hiện tại một quán bar trên địa bàn Hà Nội với bộ trang phục như... bikini, khoe trọn “vòng ba” vô cùng phản cảm. Không chỉ lộ hình ảnh ăn mặc phản cảm trên đường phố, trên sân khấu mà Ngân 98 còn xuống bể bơi nhỏ trong khuôn viên của bar và nhảy múa đầy “khiêu khích”.

Hình ảnh mới nhất của DJ Ngân 98 nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc cô ăn mặc quá hở hang, xuất hiện ở một tụ điểm giải trí là không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, tác động không tích cực đến giới trẻ. Cũng có những bình luận đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý nghiêm vụ việc.

Theo Dân trí
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top