OU top web
  • Thứ Tư, 07/04/2021
  • 10:40 GMT +7

“Sài Gòn Đau Lòng Quá” phủ bóng tất cả bảng xếp hạng nhạc số Việt Nam

Sài Gòn Đau Lòng Quá là bài hát của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và tân binh Hoàng Duyên tuy đã ra mắt 10 ngày nhưng MV hiện vẫn trụ vững tại vị trí top #4 thịnh hành, hơn 6.4 triệu lượt xem trên Youtube, chứng tỏ mức độ yêu thích đặc biệt dành cho ca khúc khá cao.

Hoàng Duyên và Hứa Kim Tuyền trong Sài Gòn Đau Lòng Quá

Hoàng Duyên và Hứa Kim Tuyền trong Sài Gòn Đau Lòng Quá

Trước khi MV chính thức của Sài Gòn Đau Lòng Quá lên sóng, bản solo của Hứa Kim Tuyền trình diễn tại show âm nhạc đường phố “Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân” đã nhận được rất nhiều tình cảm. Bản live solo của Hứa Kim Tuyền được nhận xét truyền tải cảm xúc tốt, mang chất tự sự, mộc mạc và hiệu quả khiến mọi người cảm nhận được sâu sắc nỗi buồn của bản nhạc.

Chính vì thế, sau 4 câu điệp khúc nhá hàng và full MV phát hành, khán giả lại càng mong chờ có thêm 1 bản solo của Hoàng Duyên, đặc biệt với những ai ấn tượng 4 câu hát mềm mại từ nàng tân binh “hoa sen”: “Cầm tấm vé trên tay em bay đến nơi xa./ Sài Gòn đau lòng quá toàn kỷ niệm chúng ta./ Phải đi xa đến đâu, thời gian quên mất bao lâu?/ Để trái tim em bình yên như ngày đầu tiên.”

Hoàng Duyên nữ ca sĩ trẻ đầy nhiệt huyết

Hoàng Duyên nữ ca sĩ trẻ đầy nhiệt huyết

Vào tối ngày 5/4, Hoàng Duyên đăng tải phiên bản hát một mình ca khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá, như một món quà tặng khán giả thay lời cảm ơn bằng lời ca tiếng nhạc.

Chỉ sau vài giờ đăng tải lên trang Hóng Hớt Showbiz, video nhanh chóng “bùng nổ” với hơn 915 ngàn lượt xem, 83 ngàn lượt thích, 12 ngàn lượt chia sẻ, 3 ngàn bình luận và không ngừng tăng trưởng mỗi giờ. Chạm đến trái tim của bất cứ ai từng đến, đi hay ở lại thành phố này.

Hoàng Duyên cho biết, cô sẽ đi theo con đường âm nhạc hiện đại, cập nhật xu hướng thế giới kết hợp các yếu tố ngũ cung mang âm hưởng dân ca Việt Nam. 

Hoàng Duyên sẽ đi theo con đường âm nhạc hiện tại và liên tục cập nhật xu hướng

Hoàng Duyên sẽ đi theo con đường âm nhạc hiện tại và liên tục cập nhật xu hướng

Ngay sau bản solo của Hoàng Duyên, Sài Gòn Đau Lòng Quá đã xuất sắc “all-kill” (ca khúc đạt vị trí No.1) trên tất cả các nền tảng nhạc số như Itunes, Apple Music, Realtime NCT, Top 50 Spotify, Top Songs Keeng và Realtime Hot14.

Với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền từ sau thành công của những bản HIT tạo ra cho các ca sĩ khác, rồi đến show âm nhạc đường phố “Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân” đây là thành tích mở đầu ấn tượng cho chuỗi dự án âm nhạc cá nhân của anh ấp ủ sẽ ra mắt công chúng trong năm nay.

Thuý Trinh (TH)
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top