• Thứ Ba, 14/07/2020
  • 12:06 GMT +7

Siu Black làm rẫy, nuôi heo, tái hợp chồng cũ và trở lại mạnh mẽ

Sau một thời gian vắng bóng, Siu Black xuất hiện trong chương trình "Giọng ải giọng ai" và "đốn tim" khán giả bởi giọng hát của mình. "Họa mi núi rừng" đang có cuộc sống bình yên bên gia đình, thoải mái với công việc làm rẫy, nuôi heo...

Siu Black gây chú ý khi bất ngờ xuất hiện trong một chương trình

Siu Black gây chú ý khi bất ngờ xuất hiện trong một chương trình

Tự nhận hồi xuân và chỉ  "18 tuổi" ở chương trình "Giọng ải giọng ai", ca sĩ Siu Black thu hút sự chú ý của khán giả khi ngẫu hứng thể hiển ca khúc quen thuộc "Ly cà phê Ban Mê". Siu Black chứng minh chị sở hữu giọng ca và phong cách biểu diễn không lẫn vào đâu được. Trấn Thành bày tỏ sự ngưỡng mộ đàn chị bởi giọng hát "nghe mà nổi da gà". 

Hiện chị bình yên với cuộc sống giản dị nơi quê nhà

Hiện chị bình yên với cuộc sống giản dị nơi quê nhà

Ở ngưỡng tuổi U 60, "họa mi núi rừng" có cuộc sống bình yên bên gia đình, thoải mái với công việc làm rẫy, nuôi heo. Sau những lùm xùm, Siu Black cởi mở hơn về cuộc sống của mình. 

Đáng chú ý, gần đây, ca sĩ Quang Hà chia sẻ thông tin tài khoản của Siu Black và mong khán giả giúp đỡ chị. Theo Siu Black, vì dịch Covid-19, công việc làm nông cũng ảnh hưởng nhiều. Chị đã xây được 3 chuồng nuôi heo nhưng lại không có vốn mua heo giống. Hai chuồng đã có heo nhưng chuồng thứ 3 đang để trống...

Chị trồng rau, nuôi heo và tái hôn chồng cũ sau 11 năm

Chị trồng rau, nuôi heo và tái hôn chồng cũ sau 11 năm

Mới đây, Siu Black còn gây chú ý khi có thông tin chị đã tái hợp với chồng cũ sau 11 năm ly hôn. "Quyết định tái hợp là để con gần gũi với bố, cháu có ông chăm sóc. Việc tái hôn với chồng cũ cũng được gia đình ủng hộ. Sau những biến cố, cuộc sống quây quần bên con cháu ở Kon Tum mang lại sự bình yên và hạnh phúc. Tôi thích cuộc sống giản dị ở quê nhà chứ không còn ý định về TP HCM đi hát nữa. Cuộc sống hiện tại của tôi đang rất ổn" - chị bày tỏ.  

Theo Thuỳ Trang/NLĐO
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top