• Thứ Bảy, 29/10/2022
  • 19:07 GMT +7

UEF phát động cuộc thi nét đẹp sinh viên

Đây là sân chơi của sinh viên Trường ĐH Kinh tế- Tài chính TP HCM (UEF) nhằm tìm kiếm, tôn vinh sắc đẹp, tài năng và trí tuệ.

UEF phát động cuộc thi nét đẹp sinh viên

Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP HCM (UEF) vừa phát động cuộc thi nét đẹp sinh viên - Miss UEF 2022. Cuộc thi năm nay có chủ đề “Vẻ đẹp lan tỏa”.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên toàn trường, đặc biệt là nữ sinh sân chơi lành mạnh, bổ ích; góp phần tìm kiếm, tôn vinh sắc đẹp, tài năng và trí tuệ. Qua đó, trong suốt hành trình cuộc thi, nữ sinh được đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp liên quan đến sân chơi đặc sắc này như phong cách catwalk, cách chinh phục các cuộc thi sắc đẹp lớn, cách thức làm việc với giới đào tạo người mẫu, hoa hậu… Định hướng cuối cùng của cuộc thi là góp phần hoàn thiện chân - thiện - mỹ cho sinh viên.

Để tiếp thêm động lực và truyền tải kinh nghiệm cho thí sinh tham gia cuộc thi, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Hoa hậu hoàn cầu năm 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân đồng hành và truyền cảm hứng qua Talkshow "Bí quyết trở thành Hoa hậu".

Được biết, cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ từ 20/10, sau 1 tuần đã nhận được gần 100 thí sinh đăng ký tham gia, trong đó nhiều thí sinh đã và đang tham gia một số cuộc thi nhan sắc lớn.

Theo TS Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết thí sinh vào vòng Chung kết (top 20) sẽ được ban tổ chức hỗ trợ huấn luyện về kỹ năng trình diễn, ứng xử, được hỗ trợ trang phục, đồng thời tham gia các hoạt động từ thiện, hoạt động cộng đồng, được tạo điều kiện tham gia các cuộc thi ngoài trường để thể hiện bản lĩnh, tài năng và nhan sắc.

Được biết, sinh viên UEF cũng đã ghi dấu ấn tại nhiều đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế như: Trần Hoài Phương – sinh viên Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông đạt Á hậu 3 Miss Eco Vietnam 2022, đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2022 và mang về thành tích: Miss Eco Asia, Top 10 trang phục biển, Top 10 Eco Dress; Nguyễn Trần Khánh Linh – sinh viên Khoa Kinh tế lọt vào top 20 Miss World Vietnam 2022; Nguyễn Thị Ngọc Sương - sinh viên Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, Nguyễn Phương Tường Vy - sinh viên Khoa Kinh tế và Nguyễn Võ Quang Anh - sinh viên Khoa Luật vào Chung kết Nét đẹp sinh viên 2022.

Thông tin các mốc thời gian Miss UEF

- Thời gian đăng ký: Từ 20/10/2022 đến ngày 5/11/2022

- Vòng Sơ kết: Từ ngày 11/11/2022 đến ngày 12/11/2022

- Vòng Bán kết: Ngày 23/11/2022

- Vòng Chung kết: 16/12/2022.

Hương Lan/nguồn UEF
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top