Giám đốc Công an Điện Biên nói gì về vụ nổ súng kinh hoàng, 3 người tử vong?

Thứ tư, 15-08-2018 11:12 GMT + 7
Vụ nổ súng kinh hoàng xảy ra sáng nay 15-8 tại một ngôi nhà ở TP Điện Biên Phủ đã khiến cặp vợ chồng tử vong tại chỗ và 1 người khác tử vong trên đường đi cấp cứu.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng nay 15-8, tại ngôi nhà tại phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) đã xảy ra một vụ nổ súng khiến 3 người tử vong. Trong đó có hai vợ chồng chết tại chỗ là ông N.T.V. (SN 1966) và bà N.T.L. (SN 1971), người còn lại được đưa đi cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó.
 
Công an phong tỏa hiện trường vụ nổ súng - Ảnh: Báo Điện Biên Phủ
 
Nhận được thông tin, các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh, TP Điện Biên đã có mặt khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ nổ súng. 
 
Bước đầu, cơ quan điều tra đã trích xuất hình ảnh camera ở hiện trường, phản ánh được diễn biến vụ án mạng.
 
Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, cho biết nghi phạm gây án mang theo súng quân dụng CKC. Khi kẻ cầm khẩu súng vào gõ cửa, người vợ ra mở cửa thì bị bắn. Sau đó, nghi phạm vào nhà bắn chết người chồng rồi tự sát.
 
Thiếu tướng Sùng A Hồng thông tin bước đầu về vụ nổ súng, 3 người tử vong - Ảnh: Báo Điện Biên Phủ
 
Theo Thiếu tướng Hồng, nghi phạm gây án là đối tượng hình sự, ma túy ở địa phương. Công an đã nắm rõ lai lịch người đàn ông này.
 
Tổ trưởng tổ dân nơi xảy ra vụ nổ súng khiến 3 người tử vong cho biết cả 2 vợ chồng nạn nhân V. sống đoàn kết, hòa đồng với hàng xóm láng giềng, luôn tích cực tham gia các phong trào của tổ dân phố.
 
Hiện, cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ trọng án có 3 người tử vong.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xã hội

Đô thị

Giao thông

Pháp luật