• Thứ Bảy, 15/04/2023
  • 16:19 GMT +7

18 đội bóng cựu sinh viên HUTECH tham gia giải đấu chào mừng 28 năm thành lập Trường

Giải đấu tạo ra tạo sân chơi bổ ích về mặt tinh thần và rèn luyện sức khỏe, cũng như tạo sự kết nối chặt chẽ giữa cựu sinh viên, cán bộ giảng viên trường và các doanh nghiệp.

Giao lưu bóng đá

Có 18 đội bóng tham gia giải đấu

Giao lưu bóng đá

Các trận đấu đã diễn ra ngay sau lễ khai mạc

Ngày 15/4, Hội Cựu sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP HCM (HUTECH) tổ chức khai mạc Giải bóng đá giao lưu giữa cựu sinh viên của trường và lãnh đạo các doanh nghiệp trong khối liên kết.

Tham gia Giải bóng đá giao lưu năm nay có 18 đội tranh tài với hơn 252 vận động viên tham dự giải đấu từ các đơn vị gồm: Công ty Dịch vụ Kỹ thuật điện Gia Phát, HB Bank - Nguyễn Đình Chiểu, Công ty Kinh doanh Thương mại An Khánh, Đội Liên quân Đào tạo & Công nghệ thông tin, Hệ thống Nha khoa Happy, OCB - HCM 1, Trường Royal School, Vietekcons - Công ty Cổ phần Xây lắp Kỹ Thuật Việt, Cựu sinh viên - Viện Kỹ thuật 01, Cựu sinh viên Viện Kỹ thuật - 02, Cựu sinh viên Viện Kỹ thuật - 03, Khoa Truyền thông - Thiết kế, Viện Khoa học Ứng dụng, Công đoàn trường, Cựu sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Công ty Thương mại sản xuất GAP, Ozitem Group và Công ty Dịch vụ Long Triệu.

Giao lưu bóng đá

TS Kiều Tuân, Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường, tặng hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

TS Vũ Văn Hoàng, Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên HUTECH, Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH, Trưởng Ban tổ chức, cho biết Giải bóng đá giao lưu nhằm mục tiêu gây dựng, phát triển phong trào bóng đá và tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho cựu sinh viên, các doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp là cựu sinh viên HUTECH và các doanh nghiệp đối tác sau những giờ làm việc căng thẳng. Mặt khác, thông qua giải đấu này chúng ta có thể thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu giữa cựu sinh viên HUTECH các thời kỳ và các doanh nghiệp đối tác.

TS Vũ Văn Hoàng

TS Vũ Văn Hoàng

Ông cũng đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Với vai trò là Cựu sinh viên HUTECH, ThS Phạm Trường Sinh - Phó Chủ tịch Hội Cựu sinh viên, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Học sinh – Sinh viên TP HCM (SAC) cho biết anh cảm nhận giải đấu lần này có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều thời gian cho các anh em cựu sinh viên và doanh nghiệp được giao lưu, gắn kết với nhau tốt hơn so với các mùa giải trước. "Tôi trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tạo điều kiện từ Ban Lãnh đạo Nhà trường, sự đồng hành của các doanh nghiệp tài trợ và sự tham gia nhiệt tình từ các đội bóng, chúng ta sẽ cùng tạo nên giải đấu thành công rực rỡ”- ThS Phạm Trường Sinh, nói.

Các hoạt động cổ vũ cuồng nhiệt

Các hoạt động cổ vũ cuồng nhiệt

Anh Nguyễn Hoàng Linh - Cựu sinh viên khóa 15DMT Viện Khoa học Ứng dụng, Phó Phòng Dự án Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Nam Việt cũng cho biết anh đã nhiều lần tham gia giải đấu với tư cách Cựu sinh viên Viện Khoa học ứng dụng tại các trận giao lưu khác, nhưng đây là lần đầu tiên anh tham dự giao lưu với tư cách Cựu sinh viên Trường. Anh cảm nhận trên sân bóng, các anh em rất nhiệt huyết để đem lại những pha bóng đẹp đầy tinh thần thể thao, nhưng ở ngoài sân thì vẫn là anh em cựu sinh viên luôn giữ tinh thần giao lưu, học hỏi các thầy cô ở Trường và kết nối với các doanh nghiệp. Đặc biệt, Anh bày tỏ sự vui mừng khi có dịp được gặp lại những người bạn, người anh đã cùng học chung với mình 4 năm. Đây là một giải đấu rất ý nghĩa đã tạo cơ hội cho các anh em cựu sinh viên được gặp nhau.

Hội Cựu sinh viên và Câu lạc bộ Doanh nhân HUTECH là “mái nhà chung” – nơi quy tụ các Anh, chị cựu sinh viên HUTECH; các doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp là cựu sinh viên HUTECH và các doanh nhân là giảng viên, cán bộ đã từng công tác, giảng dạy tại Trường có được cơ hội gặp gỡ, giao lưu hợp tác, hỗ trợ nhau, trao đổi kinh nghiệm, … từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời hỗ trợ giúp đỡ cho các thế hệ sinh viên HUTECH ra Trường tìm kiếm được việc làm thích hợp, có môi trường học tập, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm kinh doanh với các “đàn anh”.

Văn hoá gia đình

Phát biểu khai mạc,  PGS- TS Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ TP HCM, cho biết văn hoá gia đình là đặc trưng của  trường nên để kết nối tất cả các thành viên thành một thể gắn kết, thống nhất luôn được quan tâm. Hoạt động có thể gắn kết mọi người một cách gần gũi, thoải mái nhất là thể thao. Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên,  CLB Doanh nhân HUTECH phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp tổ chức giải thể thao với mục tiêu giao lưu, rèn luyện sức khoẻ và gắn kết các thành phần cựu sinh viên và doanh nghiệp với nhau. Hy vọng rằng mọi người sẽ cùng thi đấu trên tinh thần gắn kết vui vẻ, chúc tất cả các vận động viên có một mùa giải thật vui tươi và có được nhiều kết quả tốt đẹp.

Lan Anh/nguồn Hutech
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top