OU Top web

2 chương trình đào tạo của ĐH Nguyễn Tất Thành đạt kiểm định chất lượng

Ngày 7/10/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục ĐH Quốc gia TP HCM đã ký quyết định công nhận 2 chương trình đào tạo của ĐH Nguyễn Tất Thành là Ngành Quản trị Khách sạn và ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Bộ GD-ĐT.

Theo đó, tỉ lệ số tiêu chí đạt yêu cầu của ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử là 88% của ngành Ngành Quản trị Khách sạn là 96%. Đây là kết quả đáng ghi nhận cho sự nỗ lực của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung và của các ngành đào tạo của nhà trường nói riêng trong việc nghiêm túc thực hiện công tác Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo Thông tư 04 của Bộ GD-ĐT.

2 chương trình đào tạo của ĐH Nguyễn Tất Thành đạt kiểm định chất lượng

2 chương trình đào tạo của ĐH Nguyễn Tất Thành đạt kiểm định chất lượng

Ngành Quản trị Khách sạn và ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử là hai chương trình đào tạo đầu tiên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiến hành tham gia kiểm định chất lượng chương trình đào tạo bậc đại học theo Thông tư 04. Sau quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm trong việc xem xét hồ sơ, minh chứng, tiến hành phỏng vấn lãnh đạo khoa, trưởng chương trình, Hội đồng khoa học khoa, đội ngũ giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng, đội ngũ hỗ trợ gồm các phòng, ban, khoa, trung tâm trong Nhà trường; khảo sát cơ sở vật thì 2 ngành trên đã đủ điều kiện để đạt chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của các khoa nói riêng cũng như của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung trong việc thực hiện công tác kiểm định chất lượng đào tạo. Kết quả này cũng chứng minh cho xã hội, các doanh nghiệp, phụ huynh và học sinh về chất lượng đào tạo của ĐH Nguyễn Tất Thành.

Tháng 9 vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tiến hành kiểm định theo tiêu chuẩn của tổ chức AUN - QS 4 ngành đào tạo gồm: Quản trị kinh doanh, Tài chính Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Thông tin, kết quả sẽ được công bố vào tháng 11 tới.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban giám hiệu nhà trường, tập thể cán bộ, giảng viên đã sớm xác định và kiên trì theo đuổi con đường chất lượng và chỉ có chất lượng mới là con đường phát triển bền vững nhất. Sau 20 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đạt được những thành tựu nhất định từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục Việt Nam và thế giới khi được công nhận đạt chuẩn chất lượng cấp cơ sở giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo, được tổ chức Kiểm định QS- Stars Anh quốc công nhận đạt chuẩn 3 sao và vinh dự trở thành thành viên liên kết của tổ chức AUN-QA (mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á).  
 

T. Nguyễn
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top