• Thứ Bảy, 07/11/2020
  • 15:48 GMT +7

244 thí sinh trúng tuyển chương trình đào tạo sau ĐH tại Trường ĐH Mở TP HCM

244 thí sinh trúng tuyển chương trình đào tạo sau ĐH của Trường ĐH Mở TP HCM. Lễ khai giảng được tổ chức sáng ngày 7/11.

Lễ khai giảng chương trình đào tạo sau ĐH được tổ chức sáng ngày 7/11

Lễ khai giảng chương trình đào tạo sau ĐH được tổ chức sáng ngày 7/11 

Số học viên này đã trúng tuyển vào 12 chuyên ngành trình độ thạc sĩ mà trường đang đào tạo gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh tế học, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Luật kinh tế, Xã hội học, Kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng, Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS- TS Nguyễn Minh Hà, Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP HCM chúc mừng đến các học viên đã trúng tuyển vào trường. Ông đồng thời cũng tri ân sự tin tưởng mà các học viên đã dành cho nhà trường trong quá trình theo đuổi con đường học vấn, nghên cứu của mình.

PGS- TS Nguyễn Minh Hà cho biết Trường ĐH Mở TP HCM là trường có bề dày trong công tác đào tạo sau ĐH. Hiện trường có 12 ngành đào tạo chương trình thạc sĩ và 5 ngành được Bộ GD-ĐT cho phép đào tạo trình độ tiến sĩ. Ông tin tưởng đội ngũ giảng viên và các nhà khoa học của trường sẽ không chỉ giúp các học viên trong con đường nghiên cứu khoa học mà còn giúp cho các học viên tìm tòi, khai phá thêm nhiều hướng đi mới mẻ trong triết lý và định hướng nghiên cứu khoa học của mình.

Tại lễ khai giảng, Trường ĐH Mở TP HCM cũng đã dành tặng 15 suất học bổng khuyến khích học tập cho tân học viên đạt thành tích Thủ khoa, Á khoa các chuyên ngành của kỳ thi tuyển sinh cao học vừa qua. 

Nguyễn Mỹ (Theo ĐH Mở TPHCM)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top