OU Top web

AUN đánh giá 4 chương trình đào tạo của Trường ĐH Nông Lâm TPHCM

Từ ngày 10 đến ngày 12/12, đoàn chuyên gia đánh giá chất lượng giáo dục thuộc Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (AUN) đã tiến hành đánh giá 4 chương trình đào tạo của Trường ĐH Nông Lâm TP HCM: Cơ khí chế biến bảo quản nông sản thực phẩm; Công nghệ sinh học; Kinh tế nông nghiệp; chuyên ngành Nông học.

Sau phiên khai mạc sáng ngày 10/12, đoàn đánh giá AUN đã làm việc với các đơn vị đào tạo, tiến hành phỏng vấn và rà soát minh chứng đánh giá chất lượng các chương trình theo chuẩn AUN-QA.

Kết quả đánh giá sẽ được công bố vào năm sau.

Hiện nay, Trường ĐH Nông Lâm TP HCM đã có 2 chương trình đào tạo bao gồm ngành Thú y, ngành Công nghệ Thực phẩm được Tổ chức AUN-QA công nhận đạt chuẩn từ tháng 7/2018.

AUN-QA là mạng lưới chuyên trách về đảm bảo chất lượng (ĐBCL) giáo dục đại học của AUN, được thành lập với nhiệm vụ thúc đẩy hoạt động ĐBCL tại các cơ sở giáo dục đại học, nâng cao chất lượng giáo dục đại học và hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước. Đến nay, 167 chương trình đã được đánh giá bởi AUN-QA góp phần đem lại nhiều lợi ích cho các trường đại học là thành viên chính thức và thành viên liên kết của mạng lưới.

Trao kỉ niệm chương giữa Phó chủ tịch hội đồng AUN-QA và Phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Nông Lâm TPHCM
 

Thu Hiền (nlu)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top