• Thứ Hai, 01/03/2021
  • 10:49 GMT +7

Bổ nhiệm quyền hiệu trưởng Trường ĐH hoa Sen

PGS- TS Võ Thị Ngọc Thúy được bổ nhiệm giữ quyền hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen. Bà Thuý có 15 năm kinh nghiệm quản lý ở nhiều vị trí.

PGS- TS Võ Thị Ngọc Thúy (giữa) giữ quyền hiệu trưởng ĐH Hoa Sen, PGS- TS Nguyễn Ngọc Điện (phải) làm Chủ tịch hội đồng trường

PGS- TS Võ Thị Ngọc Thúy (giữa) giữ quyền hiệu trưởng ĐH Hoa Sen, PGS- TS Nguyễn Ngọc Điện (phải) làm Chủ tịch hội đồng trường

Sáng 1/3, tại Trường ĐH Hoa Sen (HSU), Hội đồng Trường công bố quyết định bổ nhiệm PGS- TS Nguyễn Ngọc Điện, Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng trường.

Được bổ nhiệm làm hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen từ tháng 3-2020 (thay cho GS Mai Hồng Quỳ, hơn 1 năm làm hiệu trưởng), PGS- TS Nguyễn Ngọc Điện, cho biết ông tìm được tiếng nói chung trong việc đề ra giải pháp cho bài toán phát triển HSU trong dài hạn

"Tôi có một hoài bão, gọi là tham vọng cũng được, là làm cho HSU được biết, được thừa nhận là đại học quốc tế không chỉ dành cho người Việt, mà cho tất cả mọi người đến từ tất cả các nơi trên thế giới. Hơn nữa, HSU phải được thừa nhận là một địa chỉ đào tạo có uy tín, danh giá, được người học, phụ huynh nhắc đến với niềm tự hào", PGS-TS Nguyễn Ngọc Điện chia sẻ tại buổi công bố quyết định bổ nhiệm làm hiệu trưởng ngày 31-3-2020.

Song song với việc PGS- TS Nguyễn Ngọc Điện được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS- TS Võ Thị Ngọc Thúy cũng được bổ nhiệm vị trí Quyền Hiệu trưởng.

PGS- TS Võ Thị Ngọc Thúy đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ Khoa học Quản lý, chuyên ngành Marketing tại Pháp năm 29 tuổi.Bà Thuý có nhiều năm giảng dạy ở ĐH Huế, ĐHQG TP HCM, Đại học Aix-Marseille và Đại học Kedge ở Pháp. Năm 2018, cô là một trong những tiến sĩ trẻ được phong hàm Phó Giáo sư. Cô tích lũy 15 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý, gồm 2 năm kinh nghiệm làm Phó Giám đốc Sở Du lịch TP HCM; 6 năm ở các vị trí Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (ĐH Quốc gia TP HCM), Trưởng Bộ môn Marketing và chủ nhiệm chương trình đào tạo liên kết với các ĐH Pháp – khối ngành Kinh tế & Quản trị của Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP HCM).

Với việc bổ nhiệm này, đội ngũ quản lý của Trường ĐH Hoa Sen hiện gồm PGS- TS Nguyễn Ngọc Điện, Chủ tịch Hội đồng trường; Ban Giám hiệu, gồm có: PGS- TS Võ Thị Ngọc Thúy, Quyền Hiệu trưởng; ba Phó Hiệu trưởng là PGS- TS Nguyễn Ngọc Vũ, TS Nguyễn Ngọc Huy và TS Phan Thị Việt Nam (cùng được bổ nhiệm ngày 1/3/2021)

Lê Nguyên (tổng hợp)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top