• Thứ Tư, 03/11/2021
  • 21:50 GMT +7

Chuyển đổi số cho kinh doanh thông minh, đô thị thông minh

Ngày 4/11, Trường ĐH Mở TP HCM tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế về Kinh doanh lần thứ 4 năm 2021 với chủ đề Chuyển đổi số cho kinh doanh thông minh – đô thị thông minh trong thời kỳ sau đại dịch. Hội thảo sẽ diễn ra trong 2 ngày 4 và 5/11 bằng hình thức trực tuyến.

Hội thảo được Trường ĐH Mở TP HCM phối hợp tổ chức với các trường đại học, viện nghiên cứu và các tổ chức quốc tế và trong nước uy tín như: Trường Kinh tế và Luật Berlin (Đức), Trường ĐH Rouen (Pháp), Trường ĐH Paris 13 (Pháp), Hiệp hội Quốc tế về Quản trị Du lịch Bền vững (AIMTD), Trường Kinh tế và Quản trị Solvay Brussels (Bỉ), Trường ĐH Quốc tế Rome (Ý) và Viện Đô thị Thông minh và Quản lý, Trường ĐH UEH. Hội thảo là cơ hội để các nhà học giả chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới, cập nhật và kết nối những kiến thức khoa học chuyên môn với thực tiễn doanh nghiệp trong chuyển đổi số.

GS- TS  Nguyễn Minh Hà, Hiệu trưởng, Trường ĐH Mở TP HCM, Chủ tọa hội thảo cho biết hội thảo năm nay có kết hợp của hai lĩnh vực: học thuật và thực tiễn. Bên cạnh các buổi cáo cáo đề dẫn và các phiên báo cáo nghiên cứu là các phiên thảo luận với các nhà quản lý doanh nghiệp. Các phiên thảo luận xoay quanh các vấn đề chuyển đổi số, đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới, trong các lĩnh vực marketing, quản trị chuỗi cung ứng, phát triển hệ sinh thái khởi ngiệp và ứng dụng công nghệ.”

Hội thảo năm nay đã thu hút sự quan tâm đông đảo các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước. Các bài báo gửi về có sự đa dạng về chủ đề như marketing, quản trị nguồn nhân lực, lãnh đạo, tài chính, khởi nghiệp, ứng dụng công nghệ. Các bài nghiên cứu báo cáo tại Hội thảo sẽ đăng trong kỷ yếu Hội thảo (có mã số ISBN), đồng thời sẽ được xem xét chọn đăng trên tạp chí Khoa học của Trường ĐH Mở TP HCM (Journal of Science) và tạp chí Australasian Marketing Journal (danh mục Scopus, ESCI).

Lan Anh/OU
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top