• Thứ Tư, 02/09/2020
  • 14:36 GMT +7

Điểm sàn xét tuyển của Trường ĐH Nha Trang

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nha Trang vừa thông báo điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành đào tạo trình độ đại học năm 2020 ở 3 phương thức xét tuyển.

Các phương thức xét tuyển của trường gồm: xét tuyển theo điểm tốt nghiệp THPT; điểm học bạ lớp 12 và điểm kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM.

Theo thông báo của nhà trường, điểm sàn xét tuyển theo phương thức điểm tốt nghiệp THPT (thang điểm 10) thấp nhất là 5.7 điểm và cao nhất là 7.0 điểm.

Điểm sàn theo điểm thi Đánh giá năng lực (thang điểm 1200) cao nhất là 650 điểm và thấp nhất là 580 điểm.

Còn điểm học bạ (thang điểm 30) thì điểm sàn thấp nhất là 21 và cao nhất là 26 điểm. Ngoài ra, 10 ngành cũng kèm theo điểm sàn tiếng Anh.

Điểm sàn của Trường ĐH Nha Trang cụ thể như sau:

TS Tô Văn Phương, Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Nha Trang cho biết, bên cạnh việc cộng điểm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực theo quy chế tuyển sinh, năm nay nhà trường còn có các chính sách ưu tiên riêng như miễn phí 100% ký túc xá cho thí sinh vào học 5 ngành đào tạo gồm: Công nghệ chế biến thủy sản, Nuôi trồng thủy sản, Khai thác thủy sản, Quản lý thủy sản, Khoa học hàng hải.

Đồng thời, năm nay nhà trường cũng có học bổng cho thủ khoa đầu vào và học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Hỗ trợ học phí cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 theo tiêu chí của trường.

Lê Minh (Theo ĐH Nha Trang)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top