• Thứ Tư, 28/10/2020
  • 09:00 GMT +7

Gần 3.000 sinh viên HUFI nhận bằng tốt nghiệp

Ngày 28/10, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM tổ chức trao bằng tốt nghiệp năm 2020 cho sinh viên thuộc các bậc ĐH chính quy, ĐH liên thông và cao đẳng chính quy.

PGS-TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM (giữa) trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Thông tin từ Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM, cho biết trường sẽ trao bằng tốt nghiệp cho 2.948 sinh viên trong các đợt trao bằng tốt nghiệp từ ngày 28/10 đến 1/11.

Trong tổng số sinh viên tốt nghiệp lần này có 6 sinh viên đạt loại xuất sắc, 113 sinh viên loại giỏi, 1.559 sinh viên đạt loại khá và 1.270 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.

Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS-TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM dành lời khen cho những sinh viên về sự kiên trì, cố gắng và sắp xếp khoa học quỹ thời gian trong học tập để xứng đáng đạt được kết quả hôm nay. PGS-TS Nguyễn Xuân Hoàn cũng không quên nhắc tân cử nhân, kỹ sư tiếp tục làm giàu và hoàn thiện kiến thức của mình.

Vẽ rạng ngời của sinh viên trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

Vẽ rạng ngời của sinh viên trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

"Trong số sinh viên tốt nghiệp năm nay có 85% sinh viên đã tìm được việc làm đúng và gần với chuyên ngành đào tạo"- Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM, cho biết.

Theo thống kê của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp 1 năm là gần 100%.

Nguyễn Hà (Theo HUFI)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top