Giảng viên, sinh viên được yêu cầu không đến trường

Một trường ĐH tại TP HCM đã ra thông báo yêu cầu sinh viên và cán bộ, giảng viên từ hôm nay (24/3) tuyệt đối không đến trường cho đến khi có thông báo mới nhằm tránh dịch Covid-19.

Tối 23/3, Ban giám hiệu Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM (HUFI) đã phát đi thông báo yêu cầu tất cả các cá nhân tuyệt đối không đến trường giải quyết công việc để phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Thông báo nêu rõ, kể từ ngày 24/3, Ban giám hiệu nhà trường yêu cầu tất cả các cá nhân tuyệt đối không đến trường giải quyết công việc. Mọi việc tạm ngưng và được ưu tiên giải quyết tại nhà bằng điện thoại, thư điện tử và các phương tiện truyền thông khác cho đến khi có thông báo.

PGS-TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết hiện tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đặc biệt có trường hợp dương tính ngay gần trường. Vì vậy, để đảm bảo sức khoẻ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, Ban giám hiệu trường quyết định làm việc và trao đổi theo hình thức trực tuyến qua tất cả các kênh, không gặp nhau nhằm tránh lây lan dịch bệnh.

Vị Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM cũng cho biết với tình hình hiện tại, chắc chắn trường sẽ cân nhắc thời gian nghỉ học tiếp theo để phòng tránh dịch Covid-19 và sớm thông báo đến sinh viên.

Theo thông báo của trường trước đó, toàn bộ sinh viên, học viên sau ĐH và giảng viên của trường được nghỉ học đến hết tháng 3 để phòng trách dịch bệnh Covid-19. 

Phương Linh/HUFI
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top