• Thứ Bảy, 20/02/2021
  • 04:52 GMT +7

Hải Phòng: Giáo viên, HS ra khỏi TP phải xin ý kiến Giám đốc Sở GD-ĐT

Không tổ chức tham quan, du lịch, thăm thân ở vùng có dịch trong dịp này; cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh khi ra khỏi thành phố phải có văn bản xin ý kiến Giám đốc Sở GD-ĐT.

Giám đốc Sở GD-ĐT TP Hải Phòng vừa yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị giáo dục nghiêm túc triển khai, thực hiện tốt một số biện pháp nhằm đảm bảo an toàn, kiểm soát hiệu quả, không để dịch Covid-19 thâm nhập trong các cơ sở giáo dục.

Theo đó, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Hải Phòng yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ GD-ĐT, Thành phố và Sở GD-ĐT. Tiếp tục truyền thông tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và học sinh thực hiện nghiêm túc thông điệp "Người dân đã từng đến, về từ vùng dịch chủ động đến trạm y tế nơi lưu trú hoặc trung tâm y tế quận, huyện khai báo để được hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 theo quy định".

Học sinh Hải Phòng học trực tuyến, ôn tập từ ngày 17-20/2/2021, học bài mới từ ngày 22/2/2021

Học sinh Hải Phòng học trực tuyến, ôn tập từ ngày 17-20/2/2021, học bài mới từ ngày 22/2/2021

Tăng cường công tác chỉ đạo, kiểm soát, hỗ trợ giáo viên và học sinh trong việc dạy học trực tuyến, đặc biệt chú ý tới các biện pháp đảm bảo tuyệt đối về điện, phòng chống cháy, nổ khi sạc pin máy tính, điện thoai và các thiết bị phục vụ dạy học trực tuyến. Thường xuyên theo dõi các hệ thống dạy học trực tuyến, có biện pháp phù hợp đảm bảo không để có các hình ảnh, nội dung xấu độc hại.

Không tổ chức tham quan, du lịch, thăm thân ở vùng có dịch trong dịp này; cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh khi ra khỏi thành phố phải có văn bản xin ý kiến Giám đốc Sở GD-ĐT.

Hàng ngày, các đơn vị thực hiện báo cáo trực tuyến các trường hợp F0, F1, F2 (nếu có) thuộc đơn vị về Sở GD-ĐT trước 10 giờ 00 để tổng hợp.

Phương Huyền/nguồn haiphong.gov.vn
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top