• Thứ Bảy, 31/10/2020
  • 11:07 GMT +7

Hỗ trợ sinh viên chịu ảnh hưởng của bão số 9

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM vừa có thông báo về nhận hồ sơ hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 9- bão Molave năm 2020

Thông báo của hufi

Thông báo của Trường ĐH Công ghiệp thực phẩm TP HCM

Theo đó, sinh viên có gia đình nằm trong vùng chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 9, gồm: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Kon Tum, Gia Lai và các vùng lân cận bị ảnh hưởng.

Thạc sĩ Phạm Thái Sơn – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM, nói "Cơn bão số 9 đã đi qua và đã để lại bao nhiêu hậu quả khôn lường. Nhiều người mất tích, nhiều gia đình bị mất nhà cửa, nhiều người bị bay mất nóc nhà, nhiều ngôi trường không còn nóc, nhiều cảnh tang thương bi đát, ..... Người dân Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai bị cơn bão quét ngang qua làm nhà cửa, cây cối bị bay mất, lũ lụt thì đang lên, người dân đang cần cứu trợ. Đặc biệt là Nam Trà My, Phước Sơn thuộc tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vùi lấp, làm hàng chục mạng người đã không còn nữa. Tang thương và mất mát là những gì đang diễn ra."

Để động viên kịp thời và tạo điều kiện cho sinh viên an tâm học tập, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ khó khăn.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 30/10 đến ngày 6/11. Sinh viên nộp hồ sơ tại Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục.

Hồ sơ gồm:

- Giấy đề nghị (theo mẫu)

- Bản sao hộ khẩu hoặc xác nhận của địa phương nơi cư trú.

Phương Linh (Theo HUFI)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top