• Thứ Bảy, 27/08/2022
  • 13:38 GMT +7

Hội nhập quốc tế trong ứng dụng và đào tạo tại các trường ĐH

Ngày 27/8, Trường ĐH Mở TP HCM phối hợp cùng Trường ĐH Nha Trang tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: Quan điểm toàn cầu hóa trong kế toán, kiểm toán, tài chính và quản trị. Hội thảo được tổ chức với hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Các đại biểu tham dự hội thảo

Các đại biểu đang thảo luận

Hội thảo Quan điểm toàn cầu hóa trong kế toán, kiểm toán, tài chính và quản trị tập trung bàn thảo các vấn đề liên quan đến hội nhập quốc tế trong quá trình nghiên cứu ứng dụng và đào tạo tại các trường ĐH. Hội thảo chia sẻ nhiều chủ đề đương đại ở góc độ quốc tế bao gồm xu hướng toàn cầu hóa của các lĩnh vực kế toán – kiểm toán, tài chính và quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính toàn cầu, sự phát triển của công nghệ ứng dụng cho kế toán- kiểm toán và quản trị, vấn đề quốc tế hóa các chuẩn mực kế toán và kiểm toán, việc áp dụng các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế…

Hội thảo năm nay nhận được sự quan tâm từ nhiều nghiên cứu viên, giảng viên, học viên cao học và sinh viên trong nước và ngoài nước…cùng với các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, hội nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán- kiểm toán, tài chính… Đây là cơ hội thảo luận, hợp tác và trao đổi tri thức giữa các nhà lãnh đạo giáo dục, nhà nghiên cứu và các chuyên gia trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán cũng như quản lý từ khắp nơi trên thế giới. Hội thảo hướng đến nhận diện các thực tiễn đổi mới cũng như đề xuất các ý tưởng liên quan đến lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán và quản trị từ quan điểm của toàn cầu hóa.

Minh Nga/nguồn OU
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top