OU Top web

Khoa Thủy sản tọa đàm với doanh nghiệp

Khoa Thủy Sản, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM đã tổ chức buổi tọa đàm với doanh nghiệp. Đây là cơ hội hữu ích để nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên có những trao đổi để việc đào tạo bắt nhịp được với nhu cầu doanh nghiệp, sinh viên ra trường có việc làm.

Tham gia buổi toà đàm có đại diện các doanh nghiệp như: Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam; công ty Cổ phần Thực phẩm FAMISEA; công ty Cổ phần Thực phẩm FAMISEA; Công ty TNHH Hải Ân; công ty Cổ phần Sài Gòn Food; công ty Thủy sản Nam Thái Bình Dương; công ty TNHH Đại Tiến Vinh; công ty TNHH TM DV XNK Hưng Tiến Đạt…

Khoa Thủy sản tọa đàm với doanh nghiệp

Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã nhận được những chia sẻ, hướng dẫn từ đại diện các doanh nghiệp.

Thông qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã nhận được những chia sẻ, hướng dẫn từ đại diện các doanh nghiệp. Qua đó, giúp các bạn định hướng được công việc, các kỹ năng mềm và các yêu cầu cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Chương trình đã đem đến được môi trường học tập cũng như trao đổi những hiểu biết, trao dồi thêm kiến thức có ích trong quyết định các bạn ở tương lai.

Để đảm bảo được nền tảng kiến thức và kỹ năng kết hợp với thực tiễn sản xuất của sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Hiện nay, nhiều trường đại học cùng với các doanh nghiệp đã tổ chức ra nhiều hoạt động, chương trình nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho sinh viên. 
 

N. Thoại (hufi)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top