Những sinh viên đầu tiên tốt nghiệp chương trình Thương mại quốc tế

Trường ĐH Mở TP HCM và Trường ĐH Rouen Normandie (Pháp) vừa tổ chức lễ tốt nghiệp khoá 1 chương trình Thương mại quốc tế cho 20 sinh viên. Trong số này có 9 sinh viên Việt Nam, 11 sinh viên Pháp và một số quốc gia khác.

Những sinh viên đầu tiên tốt nghiệp chương trình Thương mại quốc tế

Thông tin cho biết trong toàn chương trình, 40% khối lượng giảng dạy từ các nhà quản lý thực tế và giảng viên quốc tế, 70% môn học thực hành trải nghiệm dự án kinh doanh hoặc cộng đồng. Sinh viên học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, đồng thời có cơ hội giao lưu và học tập cùng các bạn đến từ Pháp. Chương trình có mức học phí hợp lý và hỗ trợ nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.

Trường ĐH Mở TP HCM và Trường ĐH Rouen Normandie (Pháp) liên kết đào tạo Cử nhân Nghề nghiệp Thương mại quốc tế. Theo chương trình này, sinh viên sẽ học ba năm tại Việt Nam để nhận bằng đạt chuẩn quốc tế do Trường ĐH Rouen Normandie cấp. Sinh viên năm thứ ba ở các trường ĐH tại Việt Nam cũng có thể học chuyển tiếp một năm để nhận bằng của Trường ĐH Rouen Normandie hoặc nhận song bằng. 

Được biết, Trường ĐH Rouen, Normandie là trường đại học đứng thứ 2 ở Pháp về đào tạo kinh tế và kinh doanh. Chương trình đào tạo Cử nhân nghề nghiệp đã được đánh giá cao tại Pháp cũng như ở Châu Âu vì hướng đến mục tiêu việc làm và hội nhập tốt trong nền kinh tế cạnh tranh và toàn cầu hóa hiện tại. 

Phương Linh
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top