OU Top web

PGS Hồ Thanh Phong nói chuyện “phao” trong ngày nhà giáo

Ngày 18/11/2019, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại đây, PGS Hồ Thanh Phong nói chuyện “phao” trong giáo dục.

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng nhận cờ thi đua của Bộ GD- ĐT

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng nhận cờ thi đua của Bộ GD- ĐT

Mở đầu bài phát biểu, PGS.TS Hồ Thanh Phong trích dẫn câu nói được các bạn trẻ lan truyền trên mạng xã hội thời gian gần đây “Thầy giáo là người đưa đò vĩ đại nhưng không bao giờ cho hành khách mang phao”. Qua đó, PGS.TS Hồ Thanh Phong nhấn mạnh, phao thật sự mà học trò cần là trái tim người thầy. Trái tim người thầy chính là phao lớn của cuộc sống, mang đến cho các em những nhịp đập, kinh nghiệm và những điều thú vị của cuộc sống mà thầy cô đã trải qua.

Qua đây, PGS.TS Hồ Thanh Phong gửi lời tri ân thật cảm xúc tới thầy cô, Thầy chia sẻ: “Xin được cảm ơn đời đã cho chúng ta làm thầy cô, cho chúng ta là những người phục vụ sinh viên, cho chúng ta là người mang yêu thương và hạnh phúc đến với học trò”.

Tại lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ GD- ĐT; nhận Bằng khen của UBND TP HCM dành cho 5 tập thể và 11 cá nhân đạt danh hiệu lao động xuất sắc năm học 2018 – 2019; nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động TP HCM cho các tập thể và cá nhân của Nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019.  

Lam Thanh
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top