• Thứ Tư, 19/08/2020
  • 10:18 GMT +7

Tân sinh viên 'loá mắt' với môi trường học tập mới

Bước vào môi trường học tập mới, nhiều tân sinh viên tỏ ra ấn tượng với thư viện to và đẹp, cơ sở vật chất bề thế… cùng sự dễ mến của các anh, chị sinh viên các khoá trước.

Ngày 17/8, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM đã tổ chức nhập học khóa 11 cho các tân sinh viên đã tốt nghiệp THPT những năm trước. Đợt nhập học lần này kéo dài từ 17/8 đến 20/8/2020.

Thí sinh được hướng dẫn kỹ càng khi đến trường làm thủ tục nhập học

Thí sinh được hướng dẫn kỹ càng khi đến trường làm thủ tục nhập học

Để việc nhập học được thuận lợi và nhanh chóng, nhà trường đã huy động gần 200 cán bộ và sinh viên tình nguyện để hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho thí sinh khi đến làm thủ tục nhập học. Nhà trường cũng đã chuẩn bị hàng trăm chổ ở ký túc xá và bộ phận hỗ trợ nhà trọ để đáp ứng nhu cầu của các bạn tân sinh viên.

Bước vào môi trường mới, Trịnh Hoàng Sơn, tân sinh viên ngành An toàn thông tin, nói: “Em thấy choáng khi nhập học ở trường, thấy khung cảnh đẹp, cơ sở vật chất đầy đủ và thấy các anh chị sinh viên rất ư là dễ thương”.

Em Châu Thị Thúy Kiều, tân sinh viên ngành Quản trị khách sạn: “Thư viện của trường đẹp đến mức không tưởng tượng được. Em hi vọng mình sẽ có kết quả cao khi học tập tại đây”.

Thí sinh được hướng dẫn kỹ càng khi đến trường làm thủ tục nhập học

Bên cạnh hỗ trợ tân sinh viên làm thủ tục nhập học, thì vấn đề đảm bảo an toàn trong mùa dịch covid-19 là điều mà Ban Giám hiệu Nhà trường luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy, nhà trường đã bố trí nước rửa tay quanh khu vực nhập học và luôn có sinh viên tình nguyện túc trực để đo thân nhiệt.

Trang Anh (Theo Hufi)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top