Thư viện đẹp như trung tâm thương mại của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM

Ngày 1-3, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM khánh thành thư viện được trang bị hiện đại với 10.000 đầu sách trong tòa nhà 4 tầng diện tích 1.731 m2 tại cơ sở chính của trường.
Thư viện đẹp như trung tâm thương mại của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM

Thư viện của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM  

PGS-TS Nguyễn Xuân Hoàn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, cho biết 10.000 đầu sách trong thư viện tập trung ở các lĩnh vực về khoa học kỹ thuật công nghệ và kinh doanh. Thư viện có 1 khu chuyên đề về khởi nghiệp với khoảng 3.000 đầu sách. Bên cạnh đó, hệ thống thư viện điện tử kết nối với hệ thống e-learning đang được xây dựng để sinh viên dễ dàng học tập và nghiên cứu.

Ngoài số lượng đầu sách, thư viện của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM có không gian học tập chung, phòng thuyết trình, phòng nghiên cứu, phòng thảo luận nhóm, phòng xem phim, phòng hội thảo trực tuyến, không gian truyền thông sáng tạo, khu vực sử dụng máy tính, các điểm truy cập nhanh,… với các trang thiết bị công nghệ và dịch vụ hỗ trợ.

"Trường kỳ vọng khi đưa vào hoạt động, thư viện sẽ đáp ứng được môi trường học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp dành cho giảng viên, học viên, sinh viên trong trường và có thể phục vụ khoảng 1.000 người sử dụng cùng lúc" - PGS-TS Nguyễn Xuân Hoàn nói.

Được biết, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM đã đầu tư 20 tỉ đồng cho thư viện này.

Lan Anh (Theo Hufi)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top