• Thứ Sáu, 26/08/2022
  • 18:05 GMT +7

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn tiếp tục cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên

Sáng 26/8, Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn trao bằng tốt nghiệp cho 1.279 sinh viên các khối ngành đào tạo của trường.

Trường ký cam kết với sinh viên đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp

Trường ký cam kết với sinh viên đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp

TS Lê Lâm, Hiệu trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, cho biết những sinh viên tốt nghiệp lần này được đào tạo theo chương trình đào tạo nâng cao, cập nhật kiến thức thực tế, nâng cao khối lượng thực hành, rèn luyện bổ sung kỹ năng và tăng thời gian học việc, thực tập tại doanh nghiệp.

Cũng trong lễ trao bằng tốt nghiệp này, trường đã tuyên dương và khen thưởng 21 sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và 156 sinh viên có kết quả học tập giỏi trong đợt xét tốt nghiệp vừa qua. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá trở lên là 80%.

Nhằm tiếp tục đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn tiếp tục thực hiện cam kết 100% đảm bảo có việc làm đúng ngành nghề mà sinh viên đã được đào tạo đối với sinh viên trúng tuyển năm 2022. TS Lê Lâm, cho biết để thực hiện cam kết này, trường đã ký hợp tác với hơn 400 doanh nghiệp để điều chỉnh chương trình đào tạo sát thực tế, tạo chỗ thực tập, thực hành, chuẩn bị kỹ năng khi tham gia thị trường lao động... và bệnh viện để hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn đào tạo đa đành với các khối ngành nổi bật  như công nghệ ô tô, , ngoại ngữ, kỹ thuật công nghệ, kinh tế, du lịch, sư phạm, y- dược.

Lĩnh Nam/nguồn CĐ Đại Việt Sài Gòn
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top