• Thứ Hai, 09/11/2020
  • 20:12 GMT +7

Trường ĐH Hoa Sen mở khoa Luật

Ngày 9/11, Trường ĐH Hoa Sen công bố quyết định thành lập Khoa Luật. Đây là 1 trong 92 cơ sở đào tạo ngành luật tính đến thời điểm này.

Công bố quyết định thành lập Khoa Luật của Trường ĐH Hoa Sen

Công bố quyết định thành lập Khoa Luật của Trường ĐH Hoa Sen

Khoa Luật của Trường ĐH Hoa Sen gồm 2 ngành luật Kinh tế và luật quốc tế, đào tạo 2 chuyên ngành mũi nhọn là luật kinh doanh số và luật thương mại quốc tế. Từ năm 2021, khoa Luật bắt đầu tuyển sinh khoá đầu tiên.

PGS-TS Nguyễn Ngọc Điện, Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen, cho biết Việt Nam đã hội nhập sâu rộng trên trường quốc tế, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ số, thời đại 4.0 đang mở ra rất nhiều cơ hội và cũng đặt ra không ít khó khăn, thách thức cho tất cả các ngành nghề. Không ngoại lệ, ngành luật cũng cần có những bước thay đổi và phát triển phù hợp trong thời đại mới và cốt lõi là nguồn nhân sự với hệ tư duy mở, đầy đủ kiến thức, năng lực và phẩm chất.

Cũng tại buổi công bố quyết định thành lập khoa Luật, ông Hà Hùng Cường, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho biết Trường ĐH Hoa Sen là đơn vị thứ 92 trên cả nước đào tạo ngành luật. Ông cho biết Liên đoàn Luật sư Việt Nam mới có khoảng 14.000 luật sư, nhu cầu nguồn nhân lực về ngành luật ở nước ta rất lớn nên chắc chắn ngành luật sẽ dành được sự quan tâm của các bạn trẻ.

Vân Anh (nguồn ĐH Hoa Sen)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top