• Chủ Nhật, 24/04/2022
  • 11:26 GMT +7

Trường TC Quốc tế Khôi Việt hợp tác phát triển nguồn nhân lực

Trường TC Quốc tế Khôi Việt ký hợp tác với các đối tác trong đào tạo và triển khai đa dạng những khóa học với nội dung phù hợp với tính cấp bách của thị trường.

KVI

Trường TC Quốc tế Khôi Việt và các đối tác tại buổi ký kết

Ngày 22/4 Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt ký hợp tác 3 bên với Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao (SHTP.IC) và Công ty TNHH kỹ thuật thiết bị Y tế AMED nhằm mục tiêu phát huy tối đa chức năng và nhiệm vụ của các bên, góp phần tạo ra nguồn nhân lực nghề hiệu quả có chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội cho cả nước.

Thạc sĩ Trần Thành Đức, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt (KVI), cho biết sau khi thảo luận, các bên đi đến thống nhất kí kết văn bản ghi nhớ hợp tác trong đào tạo và triển khai đa dạng những khóa học với nội dung phù hợp với tính cấp bách của thị trường và điển hình là 2 khóa : Ứng Dụng Laser Và Ánh Sáng Trong Chăm Sóc Da, Dược Mỹ Phẩm trong Thẩm Mỹ…và nhiều khóa tiếp theo.

Các bên cũng hợp tác trong việc định hướng các nội dung như triển khai và xây dựng giáo trình, các đề tài nhằm mục tiêu đào tạo, ứng dụng và chuyển giao công nghệ cao trong chăm sóc sắc đẹp. Qua đó, phát triển thêm các sản phẩm mới, khóa học mới phù hợp với thị trường.

Bản kí kết ghi nhớ là cơ sở để ba nhà cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai tác hiệu quả lợi thế để đạt được các mục tiêu đề ra.

Mỹ Nguyễn/nguồn KVI
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top