• Thứ Năm, 29/10/2020
  • 21:20 GMT +7

UFM trao hơn 1,2 tỉ đồng học bổng cho sinh viên

Ngày 29/10, tại TP HCM Trường ĐH Tài chính- Marketing tổ chức lễ khai giảng khóa học 2020- 2024 chương trình chất lượng cao, chương trình quốc tế trình độ đại học chính quy với sự tham dự của 1.600 tân sinh viên trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh năm 2020.

Tân sinh viên Trường ĐH Tài chính- Marketing tại lễ khai giảng

Tân sinh viên Trường ĐH Tài chính- Marketing tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS Hoàng Đức Long, Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính- Marketing biểu dương những tân sinh viên vượt qua những khó khăn trong dịch bệnh để học tập để bước vào giảng đường ĐH. Ông đồng thời cũng nhắc các em cần phải nhận thức được rằng các em đang bước vào môi trường học tập, rèn luyện mới, với những nội dung, hình thức và phương pháp học tập hoàn toàn mới... khác hẳn với phương pháp học tập và lĩnh hội kiến thức khi còn học phổ thông, điều đó đòi hỏi các em phải xây dựng cho mình phương pháp mới phù hợp, chủ động, sáng tạo trong học tập thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ, không tụt hậu và đạt kết quả như mong muốn;

TS Hoàng Đức Long cũng dặn sinh viên hãy tích lũy, thu thập cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất cho cuộc sống tương lai. Đặc biệt, phải luôn trân trọng sức khỏe và sinh mạng của mình. Và khi các em gặp khó khăn, bối rối đừng ngại ngần chia sẻ với bạn bè, gia đình, thầy cô, hay chuyên gia tâm lý…. hãy cùng nhau cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện, và cùng trải nghiệm khó khăn thử thách để tự khẳng định bản thân, để trở thành một sinh viên năng động, sáng tạo và hội nhập của thời đại mới.

Tại lễ khai giảng, Trường ĐH Tài chính - Marketing trao học bổng cho các thủ khoa, á khoa, sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020 với số tiền là trên 1,2 tỉ đồng.

Năm 2020, Trường ĐH Tài chính- Marketing tuyển được 4.500 chỉ tiêu, trong đó chương trình chất lượng cao, chương trình quốc tế có 1.600 em.

Thanh Hà (Theo UFM)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top