• Thứ Hai, 30/08/2021
  • 21:46 GMT +7

Yêu cầu dừng việc mở bán vé trên các đường bay nội địa

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi Tổng công ty hàng không Việt Nam- CTCP; các công ty cổ phần hàng không và Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam về việc tiếp tục thực hiện việc hạn chế số lượng chuyến bay từ các tỉnh/TP thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, hiện tại Hà Nội, TP HCM và nhiều tỉnh, thành vẫn đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 hoặc cao hơn của Thủ tướng Chính phủ. Nhằm thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng, của Bộ Giao thông Vận tải trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên toàn quốc cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không Việt Nam tiếp tục thực hiện theo các nội dung đã triển khai tại công văn số 3171/CHK-VTHK ngày 21/7/2021 của Cục Hàng không Việt Nam, dừng việc mở bán vé trên các đường bay nội địa cho đến khi có thông báo mới.

Cục cũng yêu cầu các hãng hoàn trả tiền cho hành khách theo đúng kênh hành khách đã thực hiện việc thanh toán vé trên các chuyến bay nội địa được xuất từ sau ngày 21/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Thu Hà/nguồn Cục HKVN
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top