HLV Park Hang-seo sẽ đi châu Âu để 'xem giò' các cầu thủ Việt kiều

HLV Park Hang-seo sẽ đi châu Âu để "xem giò" các cầu thủ Việt kiều

Thứ sáu, 03-05-2019 22:48 GMT + 7
HLV Park Hang-seo tiết lộ ông có kế hoạch đi xem các cầu thủ Việt kiều thi đấu. 4 cầu thủ chơi bóng ở châu Âu mà ông sẽ đi "xem giò" gồm có Alexander Đặng ở Na Uy, Kelvin Bùi ở Hà Lan, Jason Pendant ở Pháp, Filip Nguyễn ở CH Séc.

HLV Park Hang Seo dành sự quan tâm lớn đến các cầu thủ Việt kiều
 
Không như thông tin trước đây, rằng HLV Park Hang-seo chỉ "xem giò" Alexander Đặng và Filip Nguyễn, thầy Park sẽ “tranh thủ” theo dõi thêm nhiều gương mặt khác, trước khi trở lại Việt Nam để chuẩn bị tập trung cùng đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup, vào đầu tháng 6/2019.
 
Về vấn đề quốc tịch, HLV Park Hang-Seo cho biết: “Tôi đã nói với Liên đoàn. Đầu tiên đối với các cầu thủ này thì họ có mong muốn thi đấu cho đội tuyển Việt Nam hay không? Nếu họ không muốn lấy quốc tịch Việt Nam thì tôi chẳng có lý do gì để đi cả.
 
Nếu họ muốn thì tôi sẽ đi xem họ thi đấu, dù ở đâu tôi cũng đi xem. Vì sao à? Vì đó là điều cần cho bóng đá Việt Nam”.
 
"Không phải vì những cầu thủ đó đang thi đấu ở nước ngoài mà tôi đi xem đâu. Tôi sẽ theo dõi rất kỹ, quan trọng là xem họ có đủ năng lực xứng đáng làm cầu thủ của đội tuyển Việt Nam hay không.
 
Tôi không tuyển họ chỉ vì họ đá ở châu Âu. Tôi sẽ xác nhận năng lực rồi mới tuyển chọn họ", HLV Park Hang-Seo nói.
 
Nếu không có gì thay đổi, ngay sau khi được cấp Visa, HLV Park Hang-Seo sẽ lên đường sang châu Âu để xem giò các cầu thủ Việt kiều trên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

FB_IMG_152907193618515.jpg