HLV Park Hang-seo: 'Việc lựa chọn giải đấu King' cup 2019 là sai sót đối với tôi'

HLV Park Hang-seo: "Việc lựa chọn giải đấu King' cup 2019 là sai sót đối với tôi"

Thứ bảy, 01-06-2019 13:07 GMT + 7
"Đối với King's Cup, việc lựa chọn thi đấu giải này với tôi lúc này có hơi một chút lấn cấn và sai sót đối với tôi. Bởi lẽ lịch thi đấu của các cầu thủ là quá dày..."
Sáng 01/6, HLV Park Hang Seo đã tham gia buổi họp báo để trả lời những vấn đề liên quan đến chiến dịch King's Cup 2019 của ĐT Việt Nam trên đất Thái Lan.
 
Trong ngày hôm nay (01/6), ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan để tham dự giải đấu King's Cup 2019. Do không có nhiều thời gian chuẩn bị trước trận mở màn gặp chủ nhà Thái Lan vào ngày 05/6, HLV Park Hang Seo đã chốt ngay bản danh sách 23 cầu thủ ngay trong lần triệu tập đầu tiên.
 

HLV Park Hang-seo tự tin mang về chiến thắng trước Thái Lan
 
Mở đầu cuộc họp báo, HLV Park Hang Seo đã chủ động chia sẻ: "Đối với King's Cup, việc lựa chọn thi đấu giải này với tôi lúc này có hơi một chút lấn cấn và sai sót đối với tôi. Bởi lẽ lịch thi đấu của các cầu thủ là quá dày. Giải này chúng ta phải sang Thái Lan thi đấu nhưng không phải ở Bangkok mà ở Buriram. Đây là lịch trình khá vất vả. Sắp tới chúng ta cần xây dựng các kế hoạch phù hợp với tất cả các đội tuyển. Tôi lo sợ các cầu thủ sẽ mệt mỏi trong thời gian này!"
 
Nhận xét về đối thủ Thái Lan, ông thầy người Hàn Quốc cho biết: "Chúng ta biết là không chỉ có Việt Nam mà Thái Lan cũng mong chờ cho trận đấu này. Người Thái có khá nhiều duyên nợ với chúng ta. Gần đây Việt Nam thắng Thái Lan 4-0, tôi biết người Thái rất khó chấp nhận chuyện thua Việt Nam và giải đấu này gần như để họ tìm lại vị thế cho bóng đá Thái Lan. Dù khó khăn đến đâu, dù thắng hay thua thì chúng ta luôn phải thi đấu hết mình. Truyền thống tinh thần Việt Nam luôn luôn biết vượt qua khó khăn!"
 

Đình Trọng dính chấn thương không thể dự King's cup
 
Về trường hợp chấn thương của Đình Trọng trong trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 12 V.League, HLV Park Hang Seo cũng bày tỏ sự tiếc nuối về cậu học trò cưng: "Ngày hôm qua, Đình Trọng dính chấn thương. Khi đó tôi đang dự khán trận đấu ở Hải Phòng thì nghe tin này và theo tôi biết thì Đình Trọng gặp chấn thương ở đầu gối. Tôi đã lập tức tìm hiểu về tình hình của Đình Trọng. Bóng đá luôn là như vậy và tôi cũng đang cầu nguyện rằng chấn thương của Đình Trọng là không nặng. Chắc chắn và chúng tôi đã xây dựng phương án bổ sung để thay thế Đình Trọng".
 
Chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ bay sang Bangkok vào lúc 16:00 và nghỉ tối tại đây. Đến sáng 02/6, cả đội sẽ di chuyển tới Buriram.  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

FB_IMG_152907193618515.jpg