Giải trí

Showbiz
  • Chủ nhật, 26-05-2019
  • 19:03 GMT + 7

Hồ Ngọc Hà đầu tư hình ảnh 3D cực đỉnh trong MV Hạnh phúc là đây

Thứ sáu, 04-01-2019 10:09 GMT + 7
Tối ngày 3/1, Hồ Ngọc Hà vừa có buổi giới thiệu ra mắt Music video Live Beyond – Hạnh phúc là đây, một sản phẩm âm nhạc mới nhất mở đầu cho năm 2019 tại CGV Vivo City.
Khác với những buổi ra mắt trước, buổi giới thiệu thân mật chỉ dành cho khán giả, báo giới và gia đình mà không có sự xuất hiện của bất kỳ nghệ sỹ khác. 


 
Khác với các năm trước thay vì ra mắt những music video về Tết cùng với những bản nhạc Xuân tưng bừng rộn rã, năm nay Hồ Ngọc Hà lại gửi đến khán giả ca khúc ý nghĩa về giấc mơ hạnh phúc, cuộc sống lý tưởng, với một thông điệp ý nghĩa, đây cũng là mong ước về giấc mơ hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà, cũng là món quà dành tặng khán giả nhân dịp đầu năm mới.


 
MV Live Beyond – Hạnh phúc là đây là sản phẩm được Hồ Ngọc Hà đầu tư công phu, hiện đại với kinh phí lớn, lần đầu hợp tác cùng ekip nước ngoài với đạo diễn người Úc cùng nhạc sĩ Phạm Thanh Hà. 
 
MV Live Beyond – Hạnh phúc là đây đầu tư công phu trong hình ảnh 3D, còn được xử lý hậu kỳ bởi ekip 20 người đến từ nhiều quốc gia Anh, Pháp, Ấn Độ, Việt Nam và được hoàn thành trong thời gian ngắn. 
 

 
Mỗi thước phim trong MV, sẽ khiến khán giả hâm mộ liên tục trầm trồ và choáng ngợp bởi sự đầu tư của Hồ Ngọc Hà, xuất hiện trong từng hình ảnh đều chỉn chu và được làm kỹ xảo đẹp mắt.  MV Live Beyond – Hạnh phúc là đây sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 4/1. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

FB_IMG_152907193618510.jpg

TV Show

Phim ảnh

Showbiz

Hoa hậu