Giải trí

TV Show
  • Thứ tư, 19-06-2019
  • 22:00 GMT + 7

Hoa hậu H’Hen Niê không giữ được kiềm chế vì trai đẹp Hà Nội

Thứ sáu, 15-06-2018 10:25 GMT + 7
Quý Ông Đại Chiến tập 7 còn có sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’hen Niê. Cô đã có phần bộ lộ bản ngã mê… trai đẹp một cách không kiềm chế, khiến cả phim trường bấn loạn!
Từ lúc đăng quang, H’hen Niê đã ghi tạo dấu ấn khác biệt với vẻ ngoài bụi bặm, gần gũi, ít lạm dụng hàng hiệu. Cùng vẻ đẹp khỏe khoắn với phong cách “tomboy”, cô liên tục dẫn đầu trong các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước. Thế nhưng, bản ngã của H’hen Niê cuối cùng đã bị chính cô “vạch trần” tại Quý Ông Đại Chiến.
 

H’hen Niê trong quý ông đại chiến
 
Trên ghế nóng, H’hen Niê bất ngờ trở thành nỗi ám ảnh cho Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Chi Pu. Chẳng màng đến thần thái hoa hậu, H”hen Niê liên tục hò reo mỗi khi các chàng trai cực phẩm xuất hiện. Cô đặc biệt chú ý Nhâm Phương Nam - chàng trai có giọng Hà Nội trầm ấm cùng ngoại hình trong mơ. Mặc kệ sự hoảng hốt của các chị em xung quanh, H’hen Niê nhắm mắt và lạc nhịp thở trước ngoại hình lẫn thần thái tỏa ra từ quý ông này. 


Trai đẹp Nhâm Phương Nam
 
Không những thế, nàng hậu còn nhiều lần cao hứng chạy lên tặng hoa và ôm chầm lấy các nam thí sinh không chút ngại ngùnCô cho biết đã phải xin phép tổ chức Hoa hậu hoàn vũ để được lầy lội mê trai. Chi Pu đã phải kềm cặp người chị hoa hậu vì liên tục đứng lên mất kiểm soát vì trai đẹp. H’hen Niê thừa nhận cùng nhà báo Lại Văn Sâm: “Con đã đánh mất điều mình gìn giữ suốt 26 năm qua”. 

Tại Quý Ông Đại Chiến, H’hen Niê cũng sẽ lần đầu tiên có màn diễn kịch để thử thách bản lĩnh của một quý ông. 
“Quý Ông Đại Chiến” tập 7 phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (16.6)  trên kênh VTV3.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TV Show

Phim ảnh

Showbiz

Hoa hậu