Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ 3 tiêu chuẩn khi chọn bạn trai

Giải trí

Hoa hậu
  • Thứ tư, 21-08-2019
  • 15:08 GMT + 7

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ 3 tiêu chuẩn khi chọn bạn trai

Chủ nhật, 04-08-2019 22:31 GMT + 7
“Về tiêu chuẩn chọn bạn trai, tôi nghĩ bạn ấy trước hết phải có học thức, ít nhất bằng tôi, hoặc hơn. Người ấy cũng phải cao hơn tôi một chút và vui tính nữa thì càng tốt", hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh chia sẻ.
Miss World Vietnam Lương Thuỳ Linh
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh
 
Sáng ngày 4/8, top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan và Á hậu 2 Nguyễn Tường San cùng Trường ban tổ chức và Trưởng ban giám khảo đã có buổi gặp gỡ truyền thông sau đêm chung kết Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019 (Miss World Vietnam 2019) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.
 
Chia sẻ về khó khăn nhất khi tham gia cuộc thi Miss World Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh cho biết: "Ban đầu, tôi là một cô bé rất tự ti về bản thân mình. Vì eo tôi hơi to và sợ đám đông. Sau khi tham gia cuộc thi, tôi dẫn khắc phục những khuyết điểm này, tự tin giao tiếp hơn. Đó là điều tôi cảm thấy mình làm tốt nhất và cũng là điều khó khăn nhất trong cuộc thi".
 
Đối mặt với tin đồn mua giải trước thềm chung kết và sau khi đăng quang, Thùy Linh cho biết điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến mình. Tân hoa hậu đáp trả khá thông minh khi cho rằng việc truyền thông và khán giả ủng hộ cô rất lớn, phần nào cũng có được câu trả lời rõ ràng cho nghi án mua giải suốt thời gian qua.
 
Cô cũng không ngại tiết lộ về mẫu bạn trai của mình: “Về tiêu chuẩn chọn bạn trai, tôi nghĩ bạn ấy trước hết phải có học thức, ít nhất bằng tôi, hoặc hơn. Người ấy cũng phải cao hơn tôi một chút và vui tính nữa thì càng tốt".
 
Gia cảnh của tân hoa hậu cũng được nhiều người quan tâm, cô cũng khá thoải mái khi chia sẻ về điều này. Lương Thùy Linh cho biết: “Bố tôi là sĩ quan, mẹ là công nhân viên chức bình thường. Lúc đầu mẹ phản đối vì lo lắng nhưng dần chấp nhận vì thấy tôi đã thay đổi theo hướng tích cực. Hôm qua mẹ đã xem tôi ở đêm chung kết và ủng hộ rất nhiều. Với tôi mẹ là người tuyệt vời nhất và là hình tượng tôi phấn đấu".
 
Trước những nhận định về việc ngoại hình được cho là khá giống hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hay thậm chí là Trần Tiểu Vy, Thùy Linh cho biết: "Tôi phải học hỏi nhiều hơn nữa để sánh vai được với đàn chị. Nhưng tôi nghĩ mỗi người một vẻ, đẹp theo cách khác nhau. Tôi cần học hỏi Vy nhiều hơn để mang lại dấu ấn riêng. Tôi thích sự giản dị, không quá cầu kỳ. Tôi sẽ không ngừng nỗ lực thay đổi, tiến bộ để không phụ lòng khán giả".
 
Tân hoa hậu Miss World Việt Nam 2019 cho biết cô thần tượng Hoa hậu Mai Phương Thúy bởi đàn chị có ngoại hình xinh đẹp và rất thông minh.
 
Thùy Linh thể hiện sự tự tin trong họp báo bằng việc trả lời phỏng vấn tiếng Anh khi được yêu cầu. Nữ sinh Đại học Ngoại thương Hà Nội cho biết phương pháp học tiếng Anh của cô là xem phim, nghe nhạc để nhớ từ vựng và luyện phát âm, chứ không chỉ học khô khan trong sách vở.
 
Về kế hoạch trong thời gian tới, Thùy Linh cho biết cô tập trung học tập. Hiện tân Hoa hậu là sinh viên năm thứ hai Đại học Ngoại thương Hà Nội. Theo dự định, Thùy Linh được trường cử sang Đức du học dạng trao đổi sinh viên vào tháng 10. Tuy nhiên, kế hoạch phải gác lại vì sau khi đăng quang, cô sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới ở Anh cuối năm nay.
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

FB_IMG_15290719361859.jpg

TV Show

Phim ảnh

Showbiz

Hoa hậu