OU Top web

Cao Diệp Anh bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

  • Thứ Hai, 28/10/2019
  • 20:33 GMT +7
  • Hoa hậu
Hôm 27/10, trên trang cá nhân, thí sinh Cao Diệp Anh tuyên bố rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay vì bận lịch học. Cô hiện đã trở về Hà Nội để tiếp tục chương trình ở trường.

9X viết: "Vì mình về đi học, đi kiểm tra rồi mà thấy nhiều người vẫn hỏi thăm chuyện tham gia Miss Universe đến đâu nên mình trân trọng thông báo lần nữa. Cảm ơn tình cảm ủng hộ từ khán giả Tuyên Quang nói riêng và các bạn ở tỉnh thành cả nước nói chung".

Cao Diệp Anh bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Cao Diệp Anh thuộc nhóm thí sinh có gương mặt đẹp tại cuộc thi năm nay.

"Yêu thương mọi người rất nhiều! Một kỷ niệm tuy ngắn nhưng sẽ chẳng bao giờ quên đi", Cao Diệp Anh nói thêm.

Cao Diệp Anh thuộc nhóm thí sinh gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong tập 3, vượt qua Thúy Vân và một số cái tên nổi bật khác, cô được xướng tên chiến thắng phần thi mặt mộc. Chiến thắng này giúp Diệp Anh được làm trưởng nhóm cho phần thi sau đó.

Trong cuộc thi, dù không có lợi thế chiều cao, Cao Diệp Anh vẫn được quan tâm vì gương mặt đẹp, thân hình gợi cảm. Cô được nhận xét giống con lai khi sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao.

Cao Diệp Anh thuộc nhóm thí sinh có gương mặt đẹp tại cuộc thi năm nay.

Cao Diệp Anh là hot girl được quan tâm trên mạng xã hội. 

Cao Diệp Anh sinh năm 1995. Cô làm việc tại một câu lạc bộ võ thuật kiêm người mẫu ảnh, diễn viên. Diệp Anh từng lọt top 5 cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2014 và giành giải thí sinh có làn da đẹp nhất.

Cao Diệp Anh từng đóng nhiều MV như Người ơi đừng khóc, Đêm mưa ngoại ô... và đảm nhận nhiều vai phụ trong: Về nhà đi con, Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Mê cung...

Theo Zing
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top