• Chủ Nhật, 07/11/2021
  • 15:53 GMT +7

Đặng Thu Thảo - Diễm Hương: 2 hoa hậu gây sốc vì bi kịch hôn nhân

Cuộc ly hôn giữa Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đang tiếp tục gây sốc với dư luận bởi “lời qua tiếng lại” giữa 2 vợ chồng.

Hôn nhân gây sốc của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Ngày 5/11, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo có cuộc gặp gỡ chia sẻ với truyền thông về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình. Những thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa ra gây sốc với công chúng. Theo đó, Đặng Thu Thảo kể cô đã chết lâm sàng, đã gần như kiệt quệ về cả tinh thần và thể xác trong một cuộc hôn

Hai vợ chồng Đặng Thu Thảo tiếp tục lời qua tiếng lại sau ly hôn.

Hai vợ chồng Đặng Thu Thảo tiếp tục lời qua tiếng lại sau ly hôn.

Trong lời kể của hoa hậu Đặng Thu Thảo, chồng cũ của cô là doanh nhân Phúc Thành, đã đánh đập vợ “thừa sống thiếu chết”, ngay cả khi cô đang mang bầu. Việc mang bầu làm thay đổi ngoại hình, nhan sắc Đặng Thu Thảo, chồng cũ chê cô xấu, đã sớm có nhân tình. Trong suốt thời kỳ thai kỳ, Đặng Thu Thảo bị cả chồng cũ và nhân tình của chồng khủng bố về mặt tinh thần và thể xác... Những lời kể của Đặng Thu Thảo khiến dư luận sốc trước một cuộc hôn nhân từng được ngợi ca về tình yêu và vật chất đầy đủ trước đó.

Ngày 6/11, phản pháo lời của vợ cũ, doanh nhân Phúc Thành cho biết, “Nếu Thảo làm quá, tôi sẽ nhờ đến pháp luật”. Doanh nhân Phúc Thành nói sẽ kiện vợ cũ nếu cô tiếp tục “thổi phồng” những câu chuyện giữa họ.

Ngày 7/11, trước lời đe dọa kiện tụng của chồng cũ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói: “Tôi có nghe thông tin anh ấy muốn kiện tôi vì tôi đã thông báo và nói sự thật lý do ly hôn với anh? Anh kiện vì tôi đã dốc hết lòng yêu anh, hy sinh, để khi tôi xấu anh đi ngoại tình, lỗi của tôi là không giữ được anh sao?...”.

Không chỉ chất vấn lại, Đặng Thu Thảo còn kể thêm, chuyện chồng luôn nhậu nhẹt đến 2-3h sáng khi vợ đang mang bầu, và những "cái đánh thấu trời trong khi tôi chỉ vừa trải qua thời điểm đứng giữa cửa sinh tử".

Việc 2 bên lời qua tiếng lại khi cuộc ly hôn đã diễn ra cách đây 6 tháng, khiến dư luận đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hoa hậu Diễm Hương: "Tôi đã có 3 năm sống không bằng chết"

Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 – Diễm Hương cũng từng khiến dư luận “choáng váng” khi cô kể lại cuộc hôn nhân bi kịch, thường xuyên bị chồng đánh đập.

Diễm Hương cho biết: "Tôi đã có 3 năm sống không bằng chết. Bố mẹ tôi đều biết chuyện tôi bị bạo hành và rất phẫn nộ trước hành động của ông ấy".

Theo lời kể của Diễm Hương, chồng cô luôn ghen tuông vô cớ, và mỗi lần ghen, anh đều đánh vợ. Không chỉ bạo hành với vợ, chồng cũ của Hoa hậu Thế giới người Việt còn gây gổ với cả bạn bè cô, vì cho rằng “bạn bè ảnh hưởng xấu đến tôi”. 

Diễm Hương phải gửi đơn đến Công an quận 7 (TPHCM), Bộ trưởng Bộ Công an, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm, Cục Nghệ thuật Biểu diễn để cầu cứu. Thời điểm đó, Diễm Hương kể lại rằng, cô không thể chịu đựng nổi những trận đòn của chồng, nhiều lần hoa hậu muốn lao đầu vào xe tải để kết thúc mọi bi kịch.

Diễm Hương từng phải cầu cứu vì bạo lực gia đình. Ảnh: NVCC

Diễm Hương từng phải cầu cứu vì bạo lực gia đình. Ảnh: NVCC

Tháng 9/2015, Á hậu Dương Yến Ngọc cũng chia sẻ với báo chí hình ảnh cô bị chồng đánh gây thương tích nghiêm trọng. Theo đó, á hậu kể trong thời gian đợi phán quyết ly hôn của tòa án, cô thường bị chồng bạo hành, thậm chí bị chồng đánh đến 3-4 tiếng đồng hồ. Mỗi tuần bị đánh nhiều lần, đến mức phải hoãn cả lịch quay phim “Những ngọn nến trong đêm 2”.

Theo Lan Anh/Lao động
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top